1 tỷ USD được Huobi Global tập trung vào thị trường Gaming

Các doanh nghiệp, công ty lớn gọi vốn

Huobi Global ra mắt Quỹ đầu tư 1 tỷ USD

Huobi Global (HT) là gì?

Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất Trung Quốc. Huobi có trụ sở tại Seychelles, và hiện có văn phòng tại Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Huobi cũng là một trong những sàn có tuổi đời lâu nhất khi thành lập từ năm 2013. Với khối lượng giao dịch trong 24h luôn nằm trong top 10, Huobi là cái tên được nhiều người cân nhắc khi muốn tham gia giao dịch tiền điện tử. 

Quỹ đầu tư mới của Huobi:

Ivy Blocks là tên gọi của quỹ đầu tư mới của sàn giao dịch Huobi Global. Quỹ này được tạo ra nhằm mục đích rót vốn để đẩy mạnh xây dựng cho các dự án DeFi và Web 3.0. Theo như Ivy Blocks, Quỹ này đang quản lý số vốn lên tới 1 tỷ USD. Dự án Capricorn Finance là dự án đầu tiên được Ivy Blocks của Huobi đầu tư. 

Quỹ đầu tư 1 tỷ USD của Huobi tập trung vào Gaming Blockchain

Các dự án đã có Token

Các dự án đã có Token mà vẫn được đầu tư thêm, chứng tỏ dự án có thêm sản phẩm mới, phân khúc mới, và cần thêm tiền để phát triển. Những tin tức này sẽ ảnh hưởng nhiều đến bản chất và giá token, anh em tham khảo để có thêm góc nhìn trong đầu tư.

Navigate (NV8G) gọi vốn 7.6 triệu USD vòng hạt giống

Navigate là gì?

Navigate là một giao thức về tổng hợp dữ liệu được xây dựng trên Polygon. Giao thức này cho phép người dùng chia sẻ nguồn data về nguồn nước, khí hậu, mức độ tiếng ồn, hay thậm chí là cả độ phủ sóng của Wifi. Navigate sẽ bao gồm 2 giao thức chính là Navigate Marketplace để người dùng đăng tải dữ liệu và Navigate Dapps để các builder sử dụng dữ liệu được cung cấp đó. 

Các Quỹ nổi tiếng tham gia: 

 • Kraken Ventures: Nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch Kraken. Đây cũng là quỹ dẫn đầu vòng gọi vốn lần này của Navigate.
 • Brevan Howard: Quỹ đầu tư dạng hedge fund được điều hành bởi tỷ phú người anh-Alan Howard. Theo dữ liệu vào năm 2013, quỹ Brevan Howard đang quản lý khối tài sản trị giá hơn 40 tỷ USD.

Mục đích của việc gọi vốn: Số vốn sẽ giúp Navigate chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới của mình. Được biết, sản phẩm đầu tay của Navigate sẽ là Navigate Maps, một bản đồ được tạo ra và sở hữu bởi cộng đồng người dùng Navigate.

Các dự án chưa có token

Những dự án chưa có Token và được đầu tư, sẽ giúp dự án phát triển xây dựng những nền tảng cơ bản của dự án đó.

Đối với bản thân dự án, những người hỗ trợ trong giai đoạn này rất có ý nghĩa với họ, vậy nên danh sách dưới đây không giúp anh em trong đầu tư, nhưng giúp anh em chọn ra những dự án tiềm năng để tìm hiểu trước, tìm kiếm những cơ hội như tham gia Testnet, IDO,…

Wildcard Alliance gọi vốn 46 triệu USD vòng Series A

Wildcard Alliance là gì?

Wildcard Alliance là một tựa game kết hợp blockchain dạng MOBA, chiến thuật và thẻ bài. Wildcard Alliance được phát triển bởi Paul Bettner, một nhân vật kì cựu trong làng game, đã từng tạo ra những tựa game lớn như Age of Empires, Lucky’s Tale và Words with Friends. Thông qua đánh giá sơ bộ, Wildcard Alliance là một tựa game với đồ họa đẹp mắt và được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng.

Các Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • Griffin Gaming Partners: Quỹ đầu tư mạo hiểm tại Mỹ, tập trung vào thị trường gaming trên toàn cầu, từ game truyền thống cho tới Web 3 gaming.
 • Paradigm: Một quỹ đầu tư tập trung vào hỗ trợ dự án tiền điện tử, được sáng lập bởi Fred Ehrsam và Matt Huang Phương pháp đầu tư của quỹ là linh hoạt, đầu tư dài hạn, đầu tư nhiều giai đoạn. 

Mục đích của việc gọi vốn: Số vốn sẽ được sử dụng để tiếp tục xây dựng tựa game Wildcard Alliance, chưa có thời gian ra mắt chính thức cho tựa game này. Hiện tại game đã có bản gameplay thử nghiệm trên website của Wildcard Alliance. 

BitCraft gọi vốn 22 triệu USD vòng Series A

BitCraft là gì?

BitCraft là một Web3 Gaming được phát triển bởi nhà Clockwork Labs. Đây là một tựa game dạng sandbox với thể loại MMORPG, đưa người chơi vào một không gian sáng tạo rộng lớn. Người chơi có thể tạo ra rất nhiều thứ tùy vào độ sáng tạo của họ. BitCraft khá tương tự với The Sandbox nhưng với lối xây dựng hình ảnh và cách chơi khác nhau. 

Các Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • a16z: Quỹ đầu tư được thành lập từ năm 2009 bởi Marc Andreessen và Ben Horowitz. Đây là một quỹ đầu tư hoạt động ở Silicon Valley, California và tập trung đầu tư vào các startup công nghệ, Quỹ cũng là một nhà tạo lập thị trường nổi tiếng.
 • Supercell: Nhà phát hành game nổi tiếng nhất trên thị trường, với 2 tựa game huyền thoại là Clash of Clan và Clash Royale. Công ty được định giá trên 11 tỷ USD và doanh thu năm 2021 là $2.21 B, Supercell được đánh giá là một trong những nhà phát hành game thành công nhất trên thị trường.
 • David Baszucki: CEO và founder của tựa game Roblox

Mục đích của việc gọi vốn: Số vốn được kêu gọi sẽ giúp team của BitCraft vượt qua rào cản về tài chính, khiến họ có thể dễ dàng xây dựng và phát triển tựa game. Hiện tại game BitCraft đang ở giai đoạn Pre-Alpha.

PartyDAO gọi vốn 16.4 triệu USD

PartyDAO là gì?

PartyDAO là một tổ chức DAO quản lý dự án PartyBid là một dự án về đầu giá NFT với thể thức mới, đấu giá theo đội. Một NFT sẽ được tham gia bởi nhiều người và đóng góp một lượng ETH bất kì để mua. Sau khi NFT đó đã được đấu giá xong, nó sẽ lập tức được chia ra bởi Fractional theo tỷ lệ ETH mà người đó đã đóng góp. 

Các Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • a16z: Quỹ đầu tư được thành lập từ năm 2009 bởi Marc Andreessen và Ben Horowitz. Đây là một quỹ đầu tư hoạt động ở Silicon Valley, California và tập trung đầu tư vào các startup công nghệ, Quỹ cũng là một nhà tạo lập thị trường nổi tiếng.
 • Dragonfly Capital: Quỹ đầu tư tiền mã hoá được thành lập vào năm 2018. Được tạo ra với mục tiêu tập hợp những dự án hàng đầu trong nền kinh tế phi tập trung, đầu tư và hỗ trợ xây dựng dự án, đem đến những dự án tốt nhất cho hệ sinh thái Dragonfly Capital.

Mục đích của việc gọi vốn: PartyDAO đã từng hoạt động riêng biệt và được góp vốn bởi member trong DAO. Lần gọi vốn này sẽ là minh chứng cho việc PartyDAO đã trở thành một tổ chức public, đem lại nguồn vốn hoạt động ổn định hơn và dễ dàng đạt được những mục tiêu mới trong tương lai. 

Ballet gọi vốn 13 triệu USD vòng hạt giống

Ballet là gì? 

Ballet là nhà sản xuất phần cứng cho ví điện tử lưu trữ Crypto. CEO của Ballet là Bobby Lee, một người kỳ cựu và dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực crypto. Sản phẩm chính của Ballet là ví REAL Series, là một ví lạnh nhưng người dùng vẫn có thể theo dõi tình trạng, giá cả của tài sản trong ví qua phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại.

Trong tuần qua, Ballet đã kêu gọi thành công 13 triệu USD trong vòng hạt giống

Các Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • Draper Dragon: Quỹ đầu tư xuyên quốc gia, giữa Silicon Valley và Châu Á. Được sáng lập bởi  Larry Li, Andy Tang, Bobby Chao, và Tim Draper vào năm 2006. Có nhiều lần đầu tư vào các dự án lớn như ví Ledger, Oasis Labs hay IoTex.
 • Digital Currency Group (DCG): Một quỹ đầu tư được thành lập từ 2015 bởi Barry Silbert với sứ mệnh hỗ trợ, đẩy nhanh sự phát triển của một hệ thống tài chính mới trên blockchain, bằng cách xây dựng và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tiền số và blockchain.

Mục đích của việc gọi vốn: Số vốn được kêu gọi sẽ được Ballet sử dụng để phát triển sản phẩm và cải thiện việc kinh doanh của công ty.

Atmos Labs gọi 11 triệu USD vòng hạt giống

Atmos Labs là gì?

Atmos Labs là một metaverse, game play-to-earn với lối chơi khám phá, thám hiểm trong thế giới rộng lớn. Đây là một tựa game tập trung vào cốt truyện với chiều sâu rộng. Atmos Labs bao gồm nhiều mode chơi game khác nhau, với những thiết bị và dụng cụ ingame đa dạng. Trong tuần qua, Atmos Labs đã kêu gọi thành công 11 triệu USD ngay trong vòng hạt giống. 

Các Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • Sfermion: Quỹ đầu tư được thành lập từ những năm 2019, Sfermion là một công ty đầu tư đầu tiên tập trung vào hệ sinh thái của các NFTs và lĩnh vực thế giới ảo Metaverse.
 • Animoca Brands: Công ty hàng đầu trong thị trường blockchain gaming. Là nhà phát hành cho những tựa game lớn, quen thuộc trên blockchain như là REVV Racing, The Sandbox. Animoca Brands cũng thường xuyên rót vốn lớn cho những startup về giải trí trên blockchain.

Mục đích của việc gọi vốn: Số vốn sẽ được sử đụng để xây dựng nền tảng cho game, mở rộng cộng đồng cho Atmos Labs và tuyển dụng thêm nhiều nhân viên ở nhiều lĩnh vực.

ScienceMagic.Studios gọi vốn 10.3 triệu USD vòng tiền hạt giống

ScienceMagic.Studios là gì?

ScienceMagic.Studios là một dự án được chung tay bởi ScienceMagic.Inc và Delphi Digital. Đây là một công ty tư vấn chiến lược. Cụ thể ScienceMagic.Studios sẽ đưa ra cho đối tác của họ những lời khuyên về sản phẩm, ví dụ như NFT hay Social Token. Trong tuần qua, dự án này đã kêu gọi thành công 10.3 triệu USD vòng tiền hạt giống.

Các Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • Coinbase Ventures: Nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch Coinbase.
 • Digital Currency Group (DCG): Một quỹ đầu tư được thành lập từ 2015 bởi Barry Silbert với sứ mệnh hỗ trợ, đẩy nhanh sự phát triển của một hệ thống tài chính mới trên blockchain, bằng cách xây dựng và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tiền số và blockchain.

Mục đích của việc gọi vốn: Số vốn sẽ giúp ScienceMagic.Studios hoạt động kinh doanh một cách trơn tru và hiệu quả hơn.

FLOOR gọi vốn 8 triệu USD vòng Series A

FLOOR là gì?

FLOOR là một dự án về NFT tracking. Dự án này cung cấp cho người dùng những thông tin thời gian thực về NFT của họ. Cơ bản như giá bán, giá sàn, portfolio và có cả một bộ thông báo đẩy cho người dùng. FLOOR hỗ trợ đa nền tảng và nhiều ví điện tử khác nhau. Trong tuần qua, FLOOR đã kêu gọi thành công 8 triệu USD.

Các Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • 6th Man Ventures: Một Quỹ đầu tư mạo hiểm được sáng lập bởi những nhân vật kỳ cựu trong lĩnh vực công nghệ cũng như crypto. Quỹ đầu tư này được đồng sáng lập bởi Mike Dudas (CEO của The Block) và Serge Kassardjian.
 • Crypto.com Capital: Nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch Crypto.com.

Mục đích của việc gọi vốn: Số vốn sẽ được sử dụng để chuẩn bị cho lần Public Launch sắp tới của FLOOR.

Tatsumeeko gọi vốn 7.5 triệu USD vòng hạt giống

Tatsumeeko là gì?

Tatsumeeko là một tựa game dạng MMORPG với đồ họa 3D, khá giống với Genshin Impact ở gaming truyền thống. Nguồn gốc của Tatsumeeko đến từ Tatsu.GG, một dự án community-led với hơn 1.44 triệu Discord member và hơn 60 triệu người dùng. Tatsumeeko kết hợp những thứ tốt nhất của dự án tiền nhiệm và tạo ra một tựa game blockchain đầu tiên được kết nối trực tiếp với nền tảng Discord.

Các Quỹ nổi tiếng tham gia:

 • BITKRAFT Ventures: Quỹ đầu tư mạo hiểm, sáng lập vào năm 2015 bởi Jens Hilgers. Quỹ đầu tư này có trụ sở tại nhiều nơi trên thế giới. Tập trung chủ yếu vào thị trường blockchain gaming, Web 3 và truyền thông giải trí. 
 • Binance Labs: Nhánh đầu tư và nghiên cứu của sàn giao dịch Binance.
 • Ngoài ra, các gaming guild lớn đều đầu tư như: Ancient 8, Yield Guild Games, Merit Circle và Avocado DAO.

Mục đích của việc gọi vốn: Số vốn sẽ được sử dụng toàn phần để phát triển Tatsumeeko. Dự kiến Tatsumeeko sẽ được xây dựng trên Ethereum và Solana. 

Kết luận 

Trên đây là TOP 10 thương vụ đầu tư nổi bật trong tuần vừa qua. Theo dõi ngay FollowTrend để được cập nhật nhanh nhất mọi thông tin và sự kiện nổi bật các thương vụ đầu tư hằng tuần tại chuyên mục Quỹ Đầu Tư!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *