AAX ra mắt học bổng toàn cầu nhằm thúc đẩy sự phát triển tài sản số

Mục tiêu chương trình

AAX tin rằng đây là bước đầu tiên để trao quyền cho người dùng tài sản số thông qua giáo dục. Với 6,5 tỷ người đang sinh sống ở các thị trường mới nổi, chúng ta cần tiếp tục phổ cập vai trò của blockchain và tài sản kỹ thuật số trong công cuộc mở rộng cơ hội và an ninh tài chính trên toàn cầu.

AAX đang tìm kiếm và có mong muốn nuôi dưỡng những lãnh đạo tương lai, những người có thể giúp AAX đối mặt với những thách thức trong những năm tới. Quá trình phổ cập không chỉ nằm ở các công ty, mà còn ở nhiều chuyên gia tài năng, có ý tưởng đổi mới và năng lượng tích cưc để thúc đẩy bối cảnh chung. 

Để thu hẹp khoảng cách công nghệ này, AAX sẽ tiếp tục khám phá những quan điểm mới và tập trung vào đa dạng nhiều quan điểm với một đích đến duy nhất. Đó là lý do AAX hân hạnh ra mắt Học bổng AAX Impact đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Mục tiêu chính của học bổng là giúp các lãnh đạo sinh viên tài năng và có tầm nhìn từ các cộng đồng chưa được quan tâm tiếp cận nhiều hơn với việc đào tạo và thúc đẩy phát triển blockchain đối với xã hội. AAX sẽ tạo điều kiện cho các lãnh đạo tương lai trong ngành, giúp họ phát triển kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm mà không bị hạn chế bởi bất kỳ rào cản tài chính nào.

Chi tiết học bổng

Ứng viên Học bổng AAX Impact có thể nhận được phần thưởng lên đến 10.000 USD cộng với chi phí giáo dục và sinh hoạt hàng tháng và một kỳ thực tập Hè được trả lương tại một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu được 3 triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy, cũng như sự cố vấn và phát triển chuyên môn. Tổng học bổng trị giá 10.000 USDT sẽ được phân bổ vào tài khoản tiết kiệm AAX và tất cả tiền lãi phát sinh có thể được rút ra hàng tháng.

Toàn bộ số tiền 10.000 USDT sẽ được mở khóa và những sinh viên được nhận học bổng có thể rút toàn bộ số tiền, sau khi họ hoàn thành năm học cuối cùng với điểm số đạt yêu cầu và có thành tích tốt trong 3 tháng thực tập tại AAX. Sẽ có 5 sinh viên may mắn được chọn cho Học bổng AAX Impact năm nay.

Ứng viên chương trình cần đáp ứng tiêu chí gì?

Cụ thể, AAX đang tìm kiếm các sinh viên đại học tài năng đăng ký nhận Học bổng AAX Impact. Ứng viên cần đáp ứng các tiêu chí sau:

– Có quốc tịch Việt Nam;

– Thành tích học tập đạt loại Giỏi, đang có nhu cầu tìm hiểu về công nghệ blockchain hoặc các công nghệ sáng tạo khác thúc đẩy tự do và tiến bộ;

– Có khả năng lãnh đạo trong việc tạo ra và duy trì các cộng đồng đa dạng, hòa nhập, trong hoặc ngoài phạm vi trường học.

Thủ tục hồ sơ cần hoàn thành

Dưới đây là thủ tục hồ sơ mà ứng viên cần hoàn thành:

– Bảng thành tích học tập đầy đủ với điểm trung bình GPA đạt loại Giỏi;

– Gửi video giới thiệu bản thân và trả lời các câu hỏi sau:

  • Bạn biết gì về blockchain và tác động của nó?
  • Học bổng AAX Impact có thể thay đổi tương lai của bạn như thế nào?
  • Các gói Tiết kiệm AAX Savings có thể hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của bạn thế nào?
  • Đặt tên video theo cú pháp: Application to AAX Impact Scholarship. Đăng video lên YouTube hoặc Facebook, với hashtag #AAXImpactScholarship. 

– Gửi một bài luận tối đa 500 từ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, đề bài sau:

“Tại AAX, chúng tôi nhận ra rằng tác động và sự hòa nhập là chìa khóa thành công. Bằng cách tận dụng trải nghiệm, nền tảng và hiểu biết đa dạng của mình, AAX có thể truyền cảm hứng cho sự đổi mới, thách thức hiện trạng và tạo ra kết quả tốt hơn cho người dùng. Vui lòng cho chúng tôi biết về một số thách thức mà cộng đồng người dùng đang phải đối mặt và cách người dùng hình dung các công ty tài sản kỹ thuật số như AAX có thể đóng góp và xây dựng vì một tương lai bền vững hơn hơn.”

Thời hạn hoàn thành đơn đăng ký là 11:59 PM ngày 20/11 (giờ Việt Nam) thông qua form này. 

Về AAX

AAX là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ khách hàng toàn cầu, với tầm nhìn mang lại lợi ích của tài sản số cho mọi người. Thông qua một loạt các sản phẩm dễ tiếp cận và sứ mệnh đóng góp vào công cuộc chung, AAX mong muốn trao quyền cho 96% người dân trên toàn thế giới chưa sở hữu Bitcoin và tài sản số khác để xây dựng nền kinh tế tốt đẹp và toàn diện hơn.

Được ưa chuộng bởi hơn 3 triệu người dùng trên khắp 160 quốc gia, AAX là sàn giao dịch đầu tiên sử dụng Tiêu chuẩn Satoshi (SATS) để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin. AAX cũng là công ty đầu tiên được hỗ trợ bởi công cụ kết hợp đẳng cấp thế giới, cung cấp các gói tiết kiệm năng suất cao, 200+ cặp giao dịch spot, futures có tính thanh khoản cao, chiết khấu thường xuyên cho các token chính và một loạt các sản phẩm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *