Adidas phát hành bộ sưu tập NFT mới với nhiều biến thể màu sắc

adidas, gã khổng lồ thời trang thể thao hơn 70 năm tuổi của Đức, vừa phát hành bộ sưu tập “Virtual Gear” ra công chúng.

adidas phát hành bộ sưu tập thiết bị đeo NFT “Virtual Gear”

Theo thông báo tối qua 17/11, adidas đã chính thức mở bán bộ sưu tập NFT “Virtual Gear” của mình. Collection thiết bị đeo NFT đầu tiên này bao gồm 8 hình và 16 biến thể màu sắc. Các mẫu hiếm đang được cộng đồng săn đón.

adidas gọi “Virtual Gear” là một danh mục sản phẩm mới, gắn kết giữa quá khứ và tương lai, thực tế ảo và vật lý, cộng động và nghệ sĩ, văn hóa và bản sắc riêng của thương hiệu. Tất cả nhằm nỗ lực thúc đẩy Web3 và metaverse, dành riêng cho cộng đồng fan hâm mộ adidas. 

Theo Dune Analytics, adidas đã thu về tổng cộng 11 triệu USD doanh thu từ NFT. Trong đó, 6,2 triệu USD đến từ doanh thu bán hàng và 4,8 triệu USD từ tiền bản quyền. 

adidas đã kiếm được tổng cộng 11 triệu USD doanh thu từ NFT. Nguồn: Dune Analytics

Tiếp nối thành công của NFT đầu tiên ra mắt vào tháng 12/2021, adidas đã bắt tay với hãng thời trang cao cấp của Ý Prada khởi động một dự án NFT quy mô lớn trên Polygon. Hai tổ chức này sau đó đã bán đấu giá NFT cho mục đích từ thiện. 

Mặt khác, đối thủ Nike cũng liên tục tiến sâu vào Web3 trong thời gian qua, vươn lên dẫn đầu doanh thu royalty cùng BAYC và gần nhất là nền tảng .SWOOSH được triển khai trên Polygon, giúp cộng đồng khởi chạy và giao dịch các bộ sưu tập kỹ thuật số của riêng họ. Song .SWOOSH hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến mở đăng ký vào cuối tháng này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *