ApeCoin DAO chính thức sở hữu riêng một thị trường giao dịch NFT mới

Sau quãng thời gian cân nhắc kỹ lưỡng từ cộng đồng, ApeCoin DAO nay đã sở hữu cho riêng mình có một thị trường giao dịch NFT mới.

ApeCoin DAO chính thức ra mắt NFT Marketplace mới

Kể từ tháng 08/2022, bằng sức hút đến từ sự quan tâm đông đảo của cộng đồng, Apecoin DAO đã nhận được một loạt đề xuất của nhiều nền tảng NFT nổi tiếng như Magic Eden, Rarible hay X Marketplace nhằm xây dựng NFT Marketplace riêng cho dự án. Tuy nhiên, tất cả các ứng viên tham gia đều đã không thành công.

Dù vậy điều bất ngờ đã xảy ra, một dự án NFT ít được biết đến trên thị trường là Snag Solutions, được sáng lập bởi Zach Heerwagen và Jason Jong, lại có đủ sức hút để giành được sự ủng hộ của cộng đồng Apecoin. Công ty khởi nghiệp ra mắt vào tháng 07/2022 và hiện đang kết thúc vòng tài trợ hạt giống.

Ngoài việc có thể cung cấp phí giao dịch thấp hơn so với nhiều thị trường NFT truyền thống và thực thi tiền bản quyền, Snag Solutions còn cung cấp công cụ dữ liệu và xã hội cho bộ sưu tập, cũng như giúp ngăn người mua bị lừa bởi NFT giả.

Vào tháng 09/2022, Snag Solutions đã tạo ra một thị trường cho các nhà sản xuất Goblintown Truth Labs. Nền tảng cũng đã hoạt động với các bộ sưu tập Crypto Chicks và Pirates of the Metaverse NFT. Tổng cộng, Heerwagen cho biết công ty đã làm việc trên khoảng mười thị trường nhãn trắng cho đến nay.

NFT Marketplace mới được Snag Solutions xây dựng sẽ tôn trọng tiền bản quyền của nhà sáng tạo và chuyển một nửa phí người bán cho mỗi giao dịch trở lại cộng đồng ApeCoin DAO. Đối với danh sách mà dự án tổng hợp từ các thị trường thực thi tiền bản quyền, nó sẽ thêm phí bản quyền phải trả cho tác giả.

Là một thị trường nhãn trắng được xây dựng dành riêng cho DAO, Snag Solutions cũng cung cấp siêu dữ liệu NFT tích hợp trên bảng điều khiển của nền tảng và tính năng staking ApeCoin (APE) sắp ra mắt, bên cạnh việc niêm yết các NFT được bán từ các bộ sưu tập NFT nổi tiếng thuộc sở hữu của Yuga Labs như Bored Ape Yacht Club (BAYC), Mutant Ape Yacht Club (MAYC), Bored Ape Kennel Club (BAKC) và Otherdeed.

Song, thị trường NFT ApeCoin mới hiện không hỗ trợ các bộ sưu tập khác của Yuga Labs như Meebits, CryptoPunks hoặc 10KTF – dự án của nghệ sĩ “lừng danh” Beeple vừa được Yuga Labs mua lại. Giống như bản thân ApeCoin DAO, thị trường cũng không được liên kết chính thức với Yuga Labs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *