Bản Demo của Yuga Labs gây hứng thú đặc biệt cho người dùng sự đổi mới trong tư duy

Yuga Labs đã hoàn thành load test đầu tiên của metaverse Otherside, thu hút holder sở hữu Otherside land tham gia. Trò chơi này cho phép người dùng biến NFT của họ thành các nhân vật có thể chơi trong game.

Ngày 6/7, Yuga Labs – nền tảng tạo ra bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đã hoàn thành load test (quá trình mô phỏng độ chịu tải thực tế) của metaverse Otherside land.

Bản demo (thử nghiệm trò chơi) cho phép holder sở hữu Otherside land biến NFT của họ thành các nhân vật có thể chơi trong game. Trò chơi kéo dài khoảng 25 phút. Sau đó, người chơi cần xác minh quyền sở hữu Otherdeed và tham gia trò chơi.

Nhìn chung, phản hồi từ người chơi đều là tích cực. Adam Hollander – người sở hữu 20 Otherdeeds cho biết ban đầu đã gặp khó khăn khi đăng nhập vào nền tảng. Tuy nhiên, anh ấy đã vào được và cực kỳ ấn tượng với trò chơi này. Theo đó, hàng nghìn người chơi đang hoạt động có thể “chạy xung quanh” các mô hình 3D mà không bị lag. 

Tương tự Hollander, tropoFarmer – nhà sưu tập NFT đã livestream sự kiện trên Twitter và cho biết trò chơi cực kỳ mượt mà, không có độ trễ hình ảnh cũng như đầu vào.

“Chuyển động trôi chảy và thú vị. Yuga Labs hỗ trợ hơn 2,500 người chơi cùng lúc là điều cực kỳ ấn tượng.”

Dường như quá trình load test đều diễn ra suôn sẻ. Hầu hết người chơi đều không gặp vấn đề và rất hứng thú với trải nghiệm. Trò chơi chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 16/7 sắp tới. 

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *