Binance “bắt tay” cùng Corite ra mắt bộ sưu tập NFT “Alan Walker Origins”

Binance NFT Marketplace sẽ niêm yết bộ sưu tập NFT “Alan Walker Origins” vào ngày 18/07 và dưới đây là thông tin chi tiết.

Binance x Corite niêm yết bộ sưu tập NFT “Alan Walker Origins”

Alan Walker là một DJ và nhà sản xuất nhạc người Na Uy nổi tiếng toàn cầu, anh từng đoạt giải thưởng danh giá Grammy Na Uy cho single đầu tay “Faded”. Bộ sưu tập NFT “Alan Walker Origins” gồm 3 video âm nhạc cao cấp từ album “Origins” của Alan Walker.

Mỗi NFT là một phân đoạn video âm nhạc (MV) dài 8 giây từ một trong ba MV sắp tới của Alan Walker có đi kèm với âm thanh tương ứng. Mỗi NFT có giá 10 USD. Và Binance NFT Marketplace sẽ niêm yết 10 loại NFT “Alan Walker Origins” độc đáo.

Người dùng được chào đón tham gia vào cuộc săn lùng NFT trực tuyến, thu thập các phân đoạn NFT khác nhau để ghép thành một video âm nhạc hoàn chỉnh từ album “Origins” của Alan Walker. Chủ sở hữu NFT có thể tham gia streaming trên YouTube để chia sẻ một phần doanh thu với Corite.

Thời gian và cơ chế đăng ký

Giai đoạn chuẩn bị

07:00 AM ngày 15/07 – 09:00 AM ngày 17/07/2022 (giờ Việt Nam)

Người dùng cần nắm giữ tối thiểu 0,1 BNB nắm giữ tối thiểu 0,1 BNB hàng ngày để đủ điều kiện tham gia đợt mở bán NFT.

Giai đoạn đăng ký

09:00 AM ngày 17/07 – 04:00 PM ngày 18/07/2022  (giờ Việt Nam)

Người dùng đủ điều kiện sẽ tiến hành đăng ký tham gia. Mỗi người dùng sẽ nhận được một vé tham gia. Trong giai đoạn này, người dùng hãy nhấp vào [Subscribe for Ticket(s] để cam kết đăng ký. Mỗi vé tương ứng cần khóa lại 10 BUSD và số tiền này chỉ được hoàn lại khi kết thúc giai đoạn phân phối.

Giai đoạn tính toán

04:00 PM ngày 18/07 – 07:00 PM ngày 18/07/2022 (giờ Việt Nam)

Hệ thống sẽ chọn các vé trúng thưởng một cách công bằng và ngẫu nhiên. 

Giai đoạn phân phối

07:00 PM ngày 18/07/2022 (giờ Việt Nam)

Người dùng chiến thắng sẽ được mua NFT. Những ai không may mắn sẽ được hoàn lại BUSD về ví spot.

Điều khoản & điều kiện

  • Mỗi tài khoản được mua tối đa 1 NFT. NFT có thể được niêm yết trên thị trường thứ cấp Binance NFT vào lúc 07:00 PM ngày 18/07/2022 (giờ Việt Nam).
  • Người dùng có thể tìm thấy NFT của mình thông qua Binance NFT Binance > User Center > History > Orders > Purchase History > NFT.
  • Các quyền liên quan đến việc nắm giữ NFT “Alan Walker Origins” do Alan Walker xác định và cung cấp, bao gồm mọi khoản chia sẻ doanh thu hiện hành sẽ được thanh toán qua Corite. Binance chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch NFT và không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý về việc cung cấp các quyền liên quan đến việc nắm giữ NFT “Alan Walker Origins”.
  • Binance có quyền truất quyền của bất kỳ người tham gia nào nếu có dấu hiệu gian lận ngay lập tức.

Về Alan Walker

Liên tục mang đến hơi thở mới và những bản phối thôi miên người dùng, DJ kiêm nhà sản xuất 23 tuổi người Na Uy Alan Walker thực sự là một tài năng trẻ đáng được ghi nhận. Alan Walker gia nhập làng nhạc vào cuối năm 2015 với single đầu tay Faded, thu về hơn 1,3 tỷ lượt stream trên Spotify và 2,9 tỷ lượt xem video trên YouTube. Là video ca nhạc được xem nhiều thứ 19 trên YouTube, single này cũng mang lại cho anh ấy một đề cử giải BRIT cho Bài hát của năm, cũng như chiến thắng giải Grammy của Na Uy ở cùng hạng mục.

Về Corite

Corite được thành lập tại Thụy Điển vào mùa thu năm 2019 bởi những cây đại thụ trong ngành âm nhạc như Mattias Tengblad và Emil Angervall. Corite được thiết kế để cho phép các nghệ sĩ nhận được tài trợ và hỗ trợ marketing từ chính người hâm mộ – những người sẽ được chia sẻ một phần doanh thu do nghệ sĩ tạo ra.

Corite phân quyền mô hình thỏa thuận thu âm truyền thống, cho phép các nghệ sĩ độc lập tự do tài chính và sáng tạo tương tác với người hâm mộ. Tất cả mọi người đều là chuyên gia âm nhạc. Nghệ thuật tuyệt vời đến từ việc phá vỡ các quy chuẩn và quy tắc cũ. Corite tin rằng tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc sẽ được thúc đẩy bởi sức mạnh của người hâm mộ dưới tác động mạnh mẽ từ Web3 và blockchain.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *