Binance “chơi lớn” – chuẩn bị phát hành NFT cho Cristiano Ronaldo.

Tối 23/06, Binance cho biết sắp phát hành NFT cho ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Trong thông báo mới nhất từ trang Twitter của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới này, họ hi vọng có thể sở hữu một phần lịch sử thể thao thông qua cơ hội hợp tác độc quyền lần này.

Theo chi tiết được Binance công bố, tiền đạo của tuyển Bồ Đào Nha và CLB Manchester United sẽ phát hành một chuỗi các bộ sưu tập NFT trên nền tảng Binance NFT. Những người dùng Binance tại các quốc gia nhất định sẽ có thể tham gia mua NFT qua ứng dụng Binance Pay.

Cristiano Ronaldo – một tượng đài của môn thể thao “vua” số 1 thế giới

Tiền đạo CR7 nói gì về sự hợp tác lần này?

Điều đặc biệt là tất cả mọi NFT ra mắt lần này đều được chàng cầu thủ ăn khách 37 tuổi đích thân lựa chọn cũng như tư vấn thiết kế. Theo đó, bộ sưu tập NFT đầu tiên của Cristiano Ronaldo sẽ được phát hành trong thời gian tới hứa hẹn sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ và đem đến cho họ một trải nghiệm thú vị. CR7 cho biết:

“Đối với tôi không có gì quan trọng hơn là người hâm mộ, do đó việc mang đến trải nghiệm mới lạ này là điều tôi muốn thực hiện. Tôi biết các fan sẽ háo hức về bộ sưu tập ấy giống như tôi.”

Trong khi đó, CEO Binance Changpeng Zhao thì phát biểu:

“Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất lúc này và đã trở thành tượng đài trong nhiều lĩnh vực. Anh ấy sở hữu một lượng fan đông đảo nhờ tài năng và các hoạt động từ thiện. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được trao cho vị trí này, và cho người hâm mộ của anh ấy cơ hội độc quyền để tương tác với Ronaldo và sở hữu một phần của lịch sử thể thao.”

Trước đó, Binance cũng đã có nhiều thỏa thuận hợp tác trong mảng thể thao, tài trợ cho tuyển bóng đá Argentina với sự góp mặt của siêu sao Lionel Messi, Liên đoàn bóng đá Brazil, hai câu lạc bộ S.S. Lazio (Ý) và FC Porto (Bồ Đào Nha). Cụ thể, Binance đã lần lượt tài trợ áo đấu và phát hành fan token cho các đội bóng trên. Trong tháng 01/2022, sàn đã hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Châu Phi để tài trợ cho Cúp Bóng đá Châu Phi (CAN) 2021. Có thể thấy chiến lược quảng bá thương hiệu qua hoạt động thể thao của Binance đang chủ yếu nhắm đến bóng đá, môn thể thao “vua”, tại các quốc gia đang phát triển thuộc Mỹ Latinh và Châu Phi.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *