Binance thông báo chính thức khởi động chương trình staking NFT Ape từ ngày 12/12

Binance NFT marketplace thông báo sẽ chính thức khởi động chương trình staking NFT Ape từ ngày 12/12 sắp tới.

Binance triển khai staking Ape NFT từ ngày 12/12

Theo thông báo, bắt đầu từ 12/12, người dùng có thể staking NFT của Bored Ape Yatch Club (BAYC) và Mutant Ape Yatch Club (MAYC) trên Binance để nhận thưởng hàng ngày bằng ApeCoin (APE). 

Có hai tùy chọn thời gian staking như thông thường là cố định (Fixed Term) và linh hoạt (Flexible Term) trong vòng 30, 60 hoặc 90 ngày. Phần thưởng hàng ngày phụ thuộc vào APR được hiển thị theo thời gian thực. Ngoài ra, staking NFT Bored Ape Kennel Club (BAKC) cũng sẽ sớm được ra mắt trên nền tảng.

Bên cạnh đó, Binance sẽ tổ chức một hoạt động đặc biệt dành riêng cho holder Ape NFT đủ điều kiện và tiến hành snapshot (chụp nhanh số dư) hàng ngày, với phần thưởng 10.000 APE. Để có cơ hội nhận thưởng, người dùng cần niêm yết Ape NFT với mức giá thấp hơn hoặc bằng 1,1 lần so với giá sàn của bộ sưu tập tương ứng. 

Sản phẩm staking ApeCoin (APE) đã chính thức “chào sân” vào hôm qua 06/12, sau nhiều lần trì hoãn và chờ đợi. Tính đến hiện tại, đã có hơn 8,2 triệu APE (khoảng 34,2 triệu USD) được khóa vào staking.

Tổng số ApeCoin staking tính đến 10:16 AM ngày 07/12/2022 lấy từ Etherscan

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, nếu stake APE vào các pool nhưng sau đó lại bán NFT nắm giữ thì sẽ mất tất cả số APE đã khóa. Trong trường hợp muốn bán NFT thì người dùng hãy unstake trước. Đã có nhiều người trong cộng đồng sơ ý trở thành nạn nhân, mất trắng số APE của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *