Bộ sưu tập NFT của Saudi tăng vọt 2.000% về khối lượng sau chiến thắng của Các Vương quốc Ả Rập

Thất bại gây sốc của Argentina trước Ả Rập Saudi đã gây tiếng vang trên toàn thế giới, thậm chí ảnh hưởng đến giá tiền điện tử.

Tóm Tắt Nhanh

  • Mã thông báo của người hâm mộ Argentina đã giảm 23% trong ngày qua, chiliz giảm 7%.
  • Bộ sưu tập NFT của Saudi chứng kiến khối lượng giao dịch tăng vọt hơn 2.100% sau sự thất vọng.
  • Mã thông báo của người hâm mộ Bồ Đào Nha đã giảm 0,7% vào thứ Ba, đội ngũ của Ronaldo vẫn chưa thi đấu ở Qatar.

Trận thua sốc của Argentina trước Ả Rập Saudi hôm nay đã được biết đến trên khắp thế giới và thậm chí còn lan sang cả tiền điện tử.

Mã thông báo dành cho người hâm mộ Argentina được cung cấp thông qua quan hệ đối tác với Socios đã giảm 23% trong ngày qua. Mã thông báo đã được được giao dịch chủ với giá khoảng $7,20 trước khi trận đấu đầu tiên của Argentina tại Giải vô địch bóng đá thế giới bắt đầu.

Tuy nhiên, sau sự mất mát đáng ngạc nhiên của Lionel Messi và công ty, token đã giảm 30% xuống còn $4,96. Mã thông báo được giao dịch ở mức $5,29 lúc 10:00 sáng theo giờ ET.

Biểu đồ ARGUSDT của TradingView

Argentina chỉ là một trong hai những đội ngũ quốc tế — cùng với Bồ Đào Nha — cung cấp token cho người hâm mộ. Mã thông báo của Bồ Đào Nha giảm 0,7% hôm nay, với đội ngũ của Cristiano Ronaldo sẽ đấu với Ghana vào thứ Năm trong trận mở màn của họ.

Tuần trước, chuỗi khối blockchain dường như được hưởng lợi từ FIFA World Cup sắp diễn ra. Đồng coin bản địa của Chiliz, ngôi nhà của các token dành cho người hâm mộ xã hội và thể thao, đã tăng giá vào tuần trước trước thềm World Cup.

Mã thông báo đã giảm 7% ngày hôm nay. Chiliz đạt đỉnh $0.27 vào thứ Bảy, từ bỏ mức tăng kể từ đó.

Biểu đồ CHZUSD của TradingView

Trong khi người Argentina đang liếm vết thương của họ, các nhà đầu tư NFT đang bận rộn đấu thầu bộ sưu tập NFT của Saudi. Bộ sưu tập không bị ràng buộc với chính phủ Ả Rập Saudi.

Giá sàn – chi phí của món đồ rẻ nhất trong bộ sưu tập – đã tăng 2,8% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, theo thông tin từ phân tích của Nansen, khối lượng giao dịch tăng vọt hơn 2.100% trong cùng kỳ.

Bảng điều khiển NFT của Saudi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *