Bộ sưu tập NFT Karma mở đường cho hệ sinh thái OnChainMonkey

OCM Karma là NFT thuộc hệ sinh thái OnChainMonkey được ra mắt vào ngày 29.6.2022. Bộ sưu tập này được đầu tư bởi lãnh đạo của Litecoin, CryptoKitties, Etherscan, Axie Infinity, The Sandbox, YGG, Unicorn DAO, 9GAG, Twitch, Rotten Tomatoes, Kabam, Crunchyroll,…

Trước đó, OnChainMonkey đã ra mắt hai bộ NFT free-mint là OCM Genesis và Desert. Vì vậy, OCM Karma được xem là phát hành chính thức đến công chúng. Nó được nhận xét có nhiều nét tương đồng với BAYC/ MAYC và PROOF/Moonbirds.

Được biết, khi tham gia vào hệ sinh thái OnChainMonkey, người dùng có thể nhận được nhiều đặc quyền như:

  1. Trở thành một phần của CLB tiền điện tử OG, với mạng lưới mạnh mẽ gồm các nhà sáng lập và nhà đầu tư thành công trong web2 và web3.
  2. Karma cung cấp Phiếu bầu trong DAO, cộng đồng tài trợ và các dự án web3.
  3. Karma cung cấp quyền truy cập vào hệ sinh thái Banana hứa hẹn mang lại lợi ích cho chủ sở hữu.
  4. Có quyền truy cập vào các sự kiện cộng đồng ảo và IRL, các sự kiện có sự tham gia của Woody Harrelson, Owen Wilson, Charlie Lee và Deepak Chopra.
  5. Có cơ hội tham gia vào nền kinh tế cộng đồng Banana.

Hiện người dùng có thể mua NFT này ngay trên nền tảng OpenSea với mức giá sàn 0.413 ETH. Trên OpenSea đang niêm yết tổng cộng 8.9K mẫu NFT của bộ sưu tập lần này, được sở hữu bởi 2.6K người và có tổng lượng giao dịch 740 ETH.

Bộ sưu tập Karma OCM hiện đang được bày bán trên OpenSea với giá từ 0.4 ETH

Về đội ngũ OnChainMonkey

Nhà sáng lập OCM

CEO: Danny Yang – từng tốt nghiệp tiến sĩ Đại học Stanford và cử nhân Đại học Harvard. Ông đã sáng lập thành công Stanford Bitcoin Meetuo vào năm 2013 và là một trong những người khám phá block đầu tiên cho Bitcoin và Ethereum.

Trang Twitter chính thức của Founder OnChainMonkey

COO: Amanda Terry – là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Wharton trực thuộc Đại học Pennsylvania và cử nhân Đại học Princeton. Ông cũng từng là cựu giám đốc kinh doanh truyền thông digital tại Twitter, NBC và Neustar.

Chairman: Bill Tal – người ký cam kết hợp tác đầu tiên với Zoom, là nhà đầu tư ban đầu của Canva, Wish, Treasure Data, Dapper Labs và hơn 20 công ty được niêm yết công khai.

Họa sĩ thực hiện NFT

Khác với những bộ sưu tập NFT chỉ có duy nhất một họa sĩ thực hiện từ đầu đến cuối, thì OCM “đầu tư” cả một đội ngũ bao gồm:

  1. Giám đốc nghệ thuật: Drew Winey – cựu Giám đốc và Giám sát Hoạt hình tại Blue Sky Studios. Đồng đạo diễn / đồng biên kịch trên Disney + loạt phim ngắn Scrat Tales (2022). Ông cũng là Giám đốc hoạt hình tiếp thị cho Spies in Disguise (2019).
  2. Họa sĩ: Jeff Gabor – hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phim hoạt hình. Ông là cựu Giám đốc và Giám sát Hoạt hình tại Blue Sky Studios. Ngoài ra, ông còn được đề cử 3 giải thưởng của về bộ phim về Kỷ băng hà.
  3. Họa sĩ: Matthew Doble – Cựu Giám sát Hoạt hình tại DNEG và Blue Sky Studios với hơn 14 năm kinh nghiệm làm phim.
  4. Cố vấn Jennifer Sum
  5. Kỹ thuật dựng: Rudi Cilibrasi
Biểu đồ giá của Bộ sưu tập Karma OCM kể từ khi ra mắt đến nay

FollowTrend

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *