Bộ sưu tập NFT The Saudis – tuyên ngôn Royal Kingdom từ Ả Rập Xê Út

Dù chỉ mới ra mắt được vài ngày (10/7) nhưng The Saudis đã thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư NFT. Với gần 5,6 nghìn NFT, tổng khối lượng giao dịch 7.000 ETH và 2,9 nghìn người đang sở hữu, chứng tỏ The Saudis đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng trước khi trình làng bộ sưu tập lần này.

NFT The Saudis hiện được niêm yết trên OpenSea với mức giá khởi điểm từ 0.68 ETH

Khi khối lượng giao dịch đột ngột tăng cao vào hôm qua (11/7), một số NFT trong bộ sưu tập khá được ưa chuộng và nhanh chóng dẫn đầu bảng xếp hạng, tiêu biểu như The Saudis #1893, #1742, #5433,…

Thông tin được công bố từ nhà phát hành The Saudis, Bộ sưu tập được dựa trên hơn 80 đặc điểm của đất nước này và nằm trong khối Ethereum.

Nhiều NFT của The Saudis được bán với giá cao dù chỉ mới ra mắt được 2 ngày

Đây được xem là bộ sưu tập NFT mang đậm nét văn hóa của các quốc gia thuộc khu vực Trung Đông – Bắc Phi, với chất Ả-rập độc đáo trong từng nét vẽ và màu sắc tôn giáo bao trùm lên các nhân vật. Đa phần người Ả-rập đều theo đạo Hồi, trang phục họ mặc trong các ngày lễ đặc biệt cũng được lấy làm chất liệu khi sáng tạo các NFT. Cụ thể, với nguyên tắc hijab (nguyên tắc Hồi giáo về khiêm tốn, đặc biệt trong trang phục), các nhân vật trong NFT đều tái hiện chân thực hình ảnh người Hồi giáo với quần áo rộng và khăn trùm đầu.

Các nước Trung Đông – Bắc Phi đã nổi tiếng từ lâu với việc khai thác dầu mỏ, vì vậy, bộ NFT này đưa ra với quan điểm người Saudis sở hữu nhiều Cryptopunks, sở hữu hơn 500k Bitcoin và 266 tỉ thùng dầu.

FollowTrend

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *