Chính thức: Koi Network (KOI) niêm yết trên HuobiGlobal Primelist

Koi Network (trước là Koi Metaverse) vui mừng thông báo đã chính thức được niêm yết token của mình lên Huobi Primelist.

Koi Network (KOI) được niêm yết trên HuobiGlobal Primelist

Huobi Global là một sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu với sự hiện diện mạnh mẽ ở thị trường Châu Á. Được thành lập vào năm 2013, Huobi cung cấp một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số bao gồm giao dịch giao ngay, giao dịch phái sinh, staking, cho vay, các sản phẩm lợi nhuận tiền mã hóa… Sau nhiều năm nỗ lực, Huobi Global đã thành công trong việc phát triển cơ sở người dùng của mình để trở thành một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới.

Koi Network nhằm mục đích xây dựng cầu nối văn hóa giữa các nền kinh tế Web2 và Web3. Đây là một nền tảng phi tập trung hướng tới cộng đồng cho phép người dùng hợp nhất các ứng dụng Web2 và nền văn hóa bản địa Web3 thông qua một điểm tiếp xúc duy nhất, đưa các bộ sưu tập kỹ thuật số của người dùng đến với đông đảo mọi người.

Sự kiện IEO trên Huobi Primelist là một khoảnh khắc quan trọng đối với Koi Network và cộng đồng của Koi Network. Dự án tin rằng Koi Network sẽ nhận được nhiều động lực và được thị trường ủng hộ nhiều hơn trên con đường khai thác tiềm năng của NFT.

Koi Network mang đến gì?

  • Thể hiện bản thân: sưu tầm kỹ thuật số là cốt lõi của nền kinh tế Web3. Koi Network cho phép người dùng tạo, sở hữu, chia sẻ và phân phối các bộ sưu tập kỹ thuật số theo một cách phi tập trung bao gồm nghệ thuật, trò chơi và giải trí…
  • Định danh: Koi Network trao quyền cho các cá nhân tạo thông tin đăng nhập tùy biến, cho phép họ xây dựng một cộng đồng gắn bó với danh tính thực sự.
  • Giao dịch: Koi Network tích hợp các tiện ích mở rộng vào nền tảng truyền thông xã hội, người dùng có thể khám phá thị trường NFT như OpenSea, Lookingrare…, mua và bán theo thời gian thực từ trang xã hội này.
  • Mở rộng quy mô: Web3 có nghĩa là thế hệ mới, nền kinh tế sáng tạo mới và nền văn hóa mới. Koi Network phát triển Máy tự động hóa tăng trưởng NFT để trao quyền cho các chiến dịch marketing NFT thông qua thu thập, tạo, cộng tác và hoạt động từ thiện NFT.

Về Koi Network

Koi Network đặt mục tiêu “mở khóa” nền kinh tế GameFi Metaverse thế hệ tiếp theo bằng cách xây dựng nền tảng sưu tầm kỹ thuật số cho GameFi NFT multi-chain. Koi là một cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo để phát hành, giao dịch và cung cấp thanh khoản cho các NFT GameFi từ nhiều blockchain khác nhau như Ethereum, BSC… Hướng tới sẽ là một metaverse riêng cho tài sản NFT GameFi.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *