Coca-Cola “tung ra” NFT mới kỷ niệm một năm chinh phục metaverse

Để kỷ niệm một năm chinh phục metaverse, Coca-Cola đã cho ra mắt bộ sưu tập NFT vào Ngày Hữu nghị Quốc tế 30/07/2022.

Coca-Cola phát hành NFT kỷ niệm một năm “dấn thân” vào metaverse

Một bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ sự kết nối và thống nhất sẽ được airdrop vào ví kỹ thuật số của các chủ sở hữu bộ sưu tập Coca-Cola vào ngày 30/07. Người nhận sau đó có thể chia sẻ bộ sưu tập Ngày Quốc tế Tình bạn này với bạn bè để xây dựng cộng đồng fan hâm mộ của thương hiệu trên blockchain.

Pratik Thakar, Trưởng bộ phận Chiến lược Sáng tạo Toàn cầu Coca-Cola cho biết:

“Ngày Quốc tế Hữu nghị — khởi động hành trình metaverse của chúng tôi vào năm 2021 — do đó đây là cơ hội hoàn hảo để cảm ơn và tôn vinh những người đã đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ củng cố và mở rộng cộng đồng bằng cách xây dựng các kết nối thông qua trải nghiệm Coca-Cola vật lý và thực tế ảo.”

Về sau, chủ sở hữu bộ sưu tập kỹ thuật có quyền truy cập vào các phần thưởng và đặc quyền, bao gồm trải nghiệm do Coke Studio cung cấp, các sự kiện chơi game và quyền truy cập sớm vào các buổi ra mắt sản phẩm phiên bản giới hạn Coca-Cola Creations.

Coca-Cola sẽ tiếp tục thúc đẩy nhiều bước tiến quan trọng trong metaverse đến hết năm 2022, gần nhất sẽ là kế hoạch cho ngày lễ Halloween tháng 10 và ngày Quốc tế độc thân tháng 11. 

Coca-Cola đã cho ra mắt hơn 4.000 bộ sưu tập kỹ thuật số, bắt đầu từ Ngày Quốc tế Hữu nghị 2021 với buổi đấu giá “hộp chiến lợi phẩm” NFT đặc biệt mang lại lợi ích cho Special Olympics International. Kể từ đó, thương hiệu đã phát hành thêm nhiều bộ sưu tập kỹ thuật số phiên bản giới hạn khác, điển hình là vào dịp kỷ niệm International Burger Day và International Pride Day hay cái bắt tay với nhà thiết mốt Nam Phi nổi tiếng trong series NFT Pride Collection tôn vinh cộng đồng LGBTQIA+ mới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *