Cộng đồng fan token hào hứng trước thềm World Cup 2022

Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup 2022 sắp diễn ra đang mang lại sự phấn khích lớn cho cộng đồng fan token.

Fan token của loạt tuyển bóng đá quốc gia “biểu tình” trước thềm World Cup 2022

Bất chấp sự uể oải của thị trường, fan token vẫn tiếp tục là hơi thở mới, giúp mọi người quên đi những lắng lo hiện tại. Trong 7 ngày qua, token của hàng loạt tuyển bóng đá quốc gia Peru (FPFT), Tây Ban Nha (SNFT) và Brazil (BFT) đã tăng lần lượt 29%, 17% và 12%, theo CoinGecko.

Biến động của một số fan token đang “biểu tình” trước thềm World Cup 2022

Mặc dù fan token không đại diện cho quyền sở hữu các đội tuyển quốc gia, nhưng chúng là điều kiện mang đến nhiều đặc quyền cho holder. Ví dụ, chủ sở hữu FPFT có thể tương tác với các thành viên đội tuyển quốc gia trên nền tảng Bitci FanToken, nhận phần thưởng và đồ sưu tầm kỹ thuật số cũng như xem trận đấu VIP.

Thị trường token bóng đã có thể sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết trong những tuần tới, nhất là dưới các hình thức cá cược thể thao. FIFA World Cup Qatar 2022 sẽ diễn ra từ ngày 20/11 đến 18/12 với 32 đội tuyển quốc gia.

Song không thể không nhắc đến phát súng đầu tiên từ Chiliz (CHZ), dự án chủ chốt của Socios – nền tảng phát hành token người hâm mộ top đầu và là mái nhà của đại đa số fan token đang có mặt trên thị trường. Bất chấp cơn sóng thần mang tên “sa thải”, ông vua Chiliz vẫn tuyển dụng mạnh mẽ trong năm qua, nỗ lực bành trướng ảnh hưởng ra toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *