Đại sứ Thương hiệu mới của Binance là “Anh da đen” Khaby Lame

Dường như chuỗi ngày ảm đạm của thị trường crypto không mấy tác động đến Binance, bằng chứng là sàn này vẫn có nhiều hoạt động phát triển và mở rộng mang tính toàn cầu.

“Anh da đen” Khaby Lame trở thành Đại sứ Thương hiệu của Binance

Ngày 30/06/2022, đích thân CZ vừa công bố sàn Binance có một Đại sứ Thương hiệu (Brand Ambassador) là một người vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng TikTok toàn thế giới.

“Binance hợp tác với Khaby Lame. Tại sao?

Anh ấy là người sáng tạo nội dung có nhiều lượt follow nhất trên TikTok. Anh ấy giải thích mọi thứ theo cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Do đó, Khaby vô cùng phù hợp để hỗ trợ Binance thúc đẩy crypto adoption.”

Có lẽ giới trẻ Việt vô cùng quen thuộc với gương mặt của anh chàng này. Được biết đến là “anh da đen” hài hước, hay cà khịa vui vẻ và thường giúp “đơn giản hóa” mọi thứ phức tạp trong cuộc sống.

Như CZ cũng giải thích, TikTok-er Khaby Lame rất thích hợp để giúp đơn giản hóa những khái niệm khó hiểu của crypto, hỗ trợ Binance trên con đường mass adoption – đưa tiền mã hóa đến gần hơn với công chúng truyền thống.

Binance sau đó đã công bố video đầu tiên hợp khác cùng Khaby Lame, trong đó anh càng này hóa thân thành “Binance Man” để giới thiệu sàn giao dịch tiền mã hóa Binance nhằm đơn giản hóa quá trình tiếp cận đến crypto cho người dùng phổ thông.

Ngoài ra, Khaby Lame cũng sẽ phát hành bộ sưu tập NFT của riêng mình thông qua Binance.

Đây là cú bắt tay với người nổi tiếng mới nhất của Binance. Trước đó, Cristiano Ronaldo phát hành NFT cùng Binance và đã có nhiều thỏa thuận hợp tác trong mảng thể thao, tài trợ cho tuyển bóng đá Argentina với sự góp mặt của siêu sao Lionel Messi, Liên đoàn bóng đá Brazil, hai câu lạc bộ S.S. Lazio (Ý) và FC Porto (Bồ Đào Nha).

Có vẻ như tình hình khó khăn của thị trường không mấy ảnh hưởng đến sàn giao dịch này. Trong khi Coinbase sa thải 1.100 nhân viên, Bybit cắt giảm nhân sự hay Crypto.com cắt giảm 260 nhân viên, BlockFi “chia tay” 20% nhân sự thì Binance lại khẳng định đang đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *