Đánh giá game Mines of Dalarnia (DAR coin) và cơ hội nhận airdrop retroactive

Dự án Mines of Dalarnia (DAR coin)

Dự án Mines of Dalarnia (DAR coin) là gì?

Mines of Dalarnia là một trò chơi phiêu lưu hành động với quá trình tạo ra các cấp độ. Người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm khác nhau trong trò chơi, cải thiện kỹ năng và thiết bị của họ để mở khóa bí mật của vũ trụ DAR trong khi tìm kiếm các di tích và đồ tạo tác quý hiếm. Có những địa hình khác nhau để khám phá cũng như những con quái vật để chinh phục trong nhiệm vụ tìm kiếm những nguồn tài nguyên quý hiếm đó và bạn bè có thể chơi cùng nhau trong thế giới Dalarnian.

DAR là một trò chơi thực sự thuộc sở hữu của người dùng – tất cả tài sản trong trò chơi được thể hiện dưới dạng NFT và có thể được xuất và giao dịch trên các Marketplace. Các giao dịch trong trò chơi đều được ghi lại trên blockchain để đảm bảo rằng không có bên tập trung nào có thể làm xáo trộn kết quả trò chơi.

DAR token gốc, DAR, làm token quản trị cũng như đơn vị tiền tệ cần thiết để nâng cấp các công cụ và giao dịch trên thị trường. Nó giống như tiền tệ mặc định trong thế giới Dalarnian.

Dalarnia hoạt động thế nào?

Gameplay chính được thiết lập xoay quanh việc khai thác, chiến đấu cũng như thu thập tài nguyên. Tận dụng công nghệ blockchain, tài sản trong trò chơi được phát hành dưới dạng NFT và có thể được chuyển nhượng và giao dịch tự do trên thị trường trong trò chơi.

Dalarnia hoạt động thế nào
Dalarnia hoạt động thế nào

Các thành phần của Game

Khoáng sản và đất đai

Trong thế giới Dalarnia, có rất nhiều nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú dưới lòng đất đang chờ được khám phá bởi những nhà thám hiểm dũng cảm. Địa hình của các vùng đất khác nhau và các nguồn tài nguyên cũng vậy. Để phát triển Dalarnia tốt hơn và sử dụng tốt nhất các nguồn tài nguyên, đất đai sẽ được bán cho các doanh nhân đầy tham vọng, những người được định hướng để biến thế giới thành một nơi hấp dẫn hơn cho những người mới gia nhập và kiếm tiền cho chính họ.

 • Các loại bản đồ đất đai có sẵn: 

Trên cạn, Dung nham, Băng và Bóng tối. Chúng được thể hiện với các màu khác nhau (Đất – tím, Dung nham – đỏ, Băng – xanh lam, Bóng tối – xanh lá) khi người chơi truy cập trang tổng quan khai thác chính. Ví dụ, như trong biểu đồ bên dưới, Kindred Gauntlet là một vùng đất dung nham được đánh dấu bằng màu đỏ.

Các loại bản đồ đất đai có sẵn
Các loại bản đồ đất đai có sẵn
 • Ngoài ra người chơi có thể sở hữu đất đai

Dưới đây là quy trình mà người chơi (Player) bắt đầu khai thác tài nguyên (Mine Resources) để sau đó trở thành Land Owner (Người sở hữu đất đai) và có thể thu thuế khi cho thuê Land của họ.

Ngoài ra người chơi có thể sở hữu đất đai
Ngoài ra người chơi có thể sở hữu đất đai

Tài nguyên và khoáng sản

Có các khoáng chất cơ bản và khoáng chất kỳ lạ trong trò chơi. Các khoáng chất cơ bản được sử dụng để nâng cấp thiết bị cơ bản và có thể được tìm thấy trong ‘Free Zone’ dành cho mọi người chơi Mines of Dalarnia. Ví dụ, phế liệu, đồng falun và quặng sắt đều được coi là khoáng sản cơ bản.

Ngoài các khoáng chất cơ bản, còn có các khoáng chất kỳ lạ được sử dụng để thực hiện nâng cấp thiết bị tiên tiến và cốt truyện và chỉ có thể được tìm thấy trong các mỏ ‘trả phí’ mà người chơi sở hữu hoặc trong các mảnh đất mà bạn đã thuê từ người chơi khác. Ngoài ra, một số khoáng chất nhất định chỉ có thể được tìm thấy trong các loại mỏ cụ thể. Ví dụ, neon hóa đá, lăng trụ và plasma kết tinh đều là những khoáng chất kỳ lạ.

Chi tiết Giải thích về cách chơi cơ bản, các loại khoáng sản và mỏ tại đây

Các công cụ khai thác and vũ khí

Để bắt đầu chơi trò chơi, người chơi cần mua gói khởi động bao gồm cái cuốc cơ bản và gói oxy. Cần có các tài nguyên khác nhau để nâng cấp một công cụ tùy thuộc vào các chức năng và cần phải trả một số tiền cố định bằng token DAR. Lưu ý rằng có một giới hạn trên cho mỗi vùng công cụ của người chơi – sau khi đã đạt đến số tiền đó, người chơi cần phải giao dịch vật phẩm của họ hoặc thả vật phẩm của họ hoặc đặt nó trên vùng đất của họ.

Các loại mỏ khác nhau sử dụng các thiết bị khác nhau để giữ cho bạn sống sót. Trong các mỏ trên cạn, mức bình dưỡng khí sẽ quyết định bạn có thể sống sót trong bao lâu. Trong mỏ Dung nham này, Đế tản nhiệt của bạn sẽ xác định bạn có thể sống sót trong bao lâu. Nâng cấp Đế tản nhiệt của bạn để tiếp tục chạy lâu hơn trong các mỏ Dung nham.

Các công cụ khai thác and vũ khí
Các công cụ khai thác and vũ khí

Marketplace 

Mines of Dalarnia cung cấp một thị trường trong trò chơi để người dùng giao dịch hoặc thuê các mặt hàng khác nhau, từ khoáng sản được khai thác, công cụ chế tác cho đến mỹ phẩm độc đáo. Đối với mỗi giao dịch đã xảy ra trên thị trường, một khoản phí sẽ được tính bằng DAR. Do sự phân bố khoáng sản khác nhau trên từng địa hình, người chơi có thể thừa một loại khoáng chất trong khi thiếu một loại khác. Nó cũng cung cấp một địa điểm dễ dàng cho các chủ đất kiếm tiền từ số tiền thu được của họ.

Hướng dẫn gia testnet để nhận Airdrop retroactive

Bước 1: Truy cập Website testnet: https://testnet.minesofdalarnia.com/

Truy cập Website testnet
Truy cập Website testnet

Bước 2: Tạo ví Chromina Vault

Cách tạo ví với 14 từ khóa tương tự như tạo ví Metamask hoặc Trustwallet. Đây là cụm từ khóa bí mất dùng cho ví testnet. Trong tương lai anh em có thể sử dụng để truy cập ví chính. Do đó cần bảo mật cụm tự khóa này

Tạo ví Chromina Vault
Tạo ví Chromina Vault

Thiết lập mật khẩu ví và ghi nhớ cụm từ khóa bí mật

Ghi lại thứ tự cụm từ khóa
Ghi lại thứ tự cụm từ khóa

Ghi lại thứ tự cụm từ khóa và bấm vào “Authorize” để truy cập vào game.

Bước 3: Truy cập đến giao diện chính của game gồm 3 mục: 

 • Inventory: Nơi để anh anh em chọn nhân vật, vũ khí, thiết bị để nâng cấp nhân vật. Thể hiện các tài sản anh em đã khai thác được.
 • Play: Nơi anh em vào thám hiểm để bắt đầu khai thác
 • Market: Nơi trao đổi mua bán và cho thuê Land.
Truy cập đến giao diện
Truy cập đến giao diện

Mình chọn “Play” và sao đó chọn “Free Zone”. Đây là Land tạm cho free để anh em test thử và thử nghiệm. Vào game chơi chỉ cần di chuyển các nút lên xuống, trái, phải và space là có thể chơi đơn giản.

Chọn “Play” và sao đó chọn “Free Zone”
Chọn “Play” và sao đó chọn “Free Zone”

Đây là các bước cơ bản để testnet, trong phần tới Coin68 sẽ review chi tiết hơn

Roadmap

Roadmap
Roadmap

Tháng 8 năm 2021

 • Ra mắt testnet

Quý 3 năm 2021

 • Phần thưởng login hằng ngày – hệ thống phần thưởng cho người chơi
 • Marketplace trong game
 • Khởi tạo NFT sales

Quý 4 năm 2021

 • Di chuyển engine Game
 • New terrian ra mắt và Darlarnia map ra mắt
 • Phototype và phát triển hệ thống

Quý 1 năm 2022

 • Ra mắt bản Beta
 • Cốt truyện hành tinh ra mắt
 • Mùa giải 
 • Thêm các Avatar và các thú trong game

Quý 2 năm 2022

 • Metaverse Edition
 • Nhiều yêu cầu hơn đối với người chơi để kiếm nhiều hơn
 • Mobile game Alpha release
 • NFT-dựa trên phái sinh trên tài sản trong game
 • Các tính năng xã hội trong không gian game

DAR Token là gì?

DAR là token trong trò chơi và nó phục vụ các chức năng chính trong việc quản lý kinh tế trong trò chơi, khuyến khích người chơi cũng như giữ cho nền kinh tế ở thế giới Dalarnia phát triển bền vững.

DAR Token là gì
DAR Token là gì

Tiền tệ trong Game: DAR là tiền tệ mặc định trong game sử dụng mỗi khi cập nhật các thiết bị hoặc giao dịch dựa trên Marketplace.  DAR được lưu giữ trong Treasury được thu thập thông qua các hoạt động cộng đồng; Chủ sở hữu token có thể quyết định vào việc sử dụng DAR như để đầu tư vào nhân vật để phát triển trò chơi và các token bị đốt cháy. Nó cũng là đơn vị tiền tệ được sử dụng trên Marketplace, phí giao dịch cũng được tính bằng DAR.

Quản trị: Mines of Dalarnia nền tảng hướng đến việc sở hữu bởi người chơi. Bằng cách thực hiện cơ cấu quản trị phi tập trung, các cơ chế và chính sách trong trò chơi đều do chủ sở token DAR quyết định chung. Ví dụ: tỷ lệ thuế tối đa so với tối thiểu mà chủ đất có thể phải trả do hội đồng chủ sở token báo quyết định.. 

Play to earn: Người chơi có cơ hội giành được phần thưởng token trong trò chơi thông qua nhiều cách. Thứ nhất, các khoáng chất được thu thập và các công cụ có thể được giao dịch trên thị trường NFT cho tiền điện tử. Vì các công cụ chỉ khả dụng cho người dùng ở một cấp độ nhất định, nên đây là một lối tắt cho những người mới đến mua các công cụ nâng cao hơn, mang lại cơ hội cho người chơi kiếm tiền từ trải nghiệm của họ. Thứ hai, người chơi có thể tham gia các cuộc thi và giành phần thưởng token trong DAR. Người chơi sẽ được phân nhóm dựa trên cấp độ của họ và người chơi càng tiến bộ thì phần thưởng cho các cuộc thi này càng cao.

Các thông tin cơ bản của token DAR

 • Tên Token: Dalarnia Token
 • Ticker: DAR token
 • Blockchain: đang cập nhật
 • Token Standard: đang cập nhật
 • Cung lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung ban đầu: đang cập nhật

Phân bổ token

Đang cập nhật.

Đánh giá token DAR

Đang cập nhật.

Cách sở hữu token DAR như thế nào?

Chromia đang khuyến khích anh em chơi game bản thử nghiệm để nhận Retroactive Airdrop. Theo dõi channel của dự án và cập nhật những tin tức mới nhất.

Đội ngũ

Đang cập nhật

Các nhà đầu tư của Mines of Dalarnia (DAR coin)

Đang cập nhật

Ví lưu trữ token DAR

DAR token sẽ được lưu trữ trên ví Chromia Vault như đã trề cập ở phiên bản trên. Trong tương lai nếu dự án khởi tạo các tiêu chuẩn token khác Coin68 sẽ cập nhật cho anh em.

Tương lai của Mines of Dalarnia (DAR coin), có nên đầu tư đồng coin DAR không?

Mines of Dalarnia (DAR coin) là một nền tảng game khai thác mỏ được phát triển trên blockchain của Chromia. Gameplay khá đơn giản nên anh em có thể dễ dàng tiếp cận và thiết kế game cực kỳ bắt mắt. Điều đặc biệt là Marketplace và hoạt động game diễn ra on-chain. Đây là dự án đầu tư khá bài bản và hướng đến phân quyền cho người dùng nắm giữ các tài sản của họ. Các tài sản trên game có thể được token hóa thành các NFT trong tương lai và trở thành một thị trường bộ sưu tập về game. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *