Decagon by Golid and Deca – NFT tiềm năng đang thu hút sự quan tâm của nhiều “cá voi”

Decagon by Golid and Deca là một bộ sưu tập NFT mới ra mắt vào ngày 24/5 nhưng đã nhận được sự chú ý của nhiều người trong giới. Đây được đánh giá là sản phẩm tiềm năng, mang tính thẩm mỹ cao và thông điệp về sự thấu hiểu người dùng.

Về tổng quan NFT Decagon của Golid và Deca

NFT Decagon của Golid và Deca được ra mắt ngày đầu tiên vào ngày 24/5/2022. Là một NFT mới, song ngay từ khi ra mắt đã bán được 2613 bản trong 7 ngày qua. 

Tổng doanh thu hiện tại của nhà cung cấp NFT này khoảng 146.85k$ (~3,5 tỷ VND). Giá trung bình của một NFT Decagon là 56.9$ (~1.330.000 VND). Chủ sở hữu của Decagon tung ra thị trường 10.823 NFT, với tổng 12,780 tokens. Các thiết kế này được thiết kế bởi Kjetil Golid. Theo đó, vốn hóa thị trường của Decagon khoảng 305.443$ với giá Eth là 1.138$. Trung bình một ngày giá của bộ sưu tập NFT này sẽ tăng khoảng 35%, so với giá trước đó. Và chỉ trong 24h giờ qua (từ 5/7 – 6/7), đã tăng 16.5%. Chính vì mức lợi nhuận hứa hẹn như vậy, nhiều “cá voi” đã quyết định nhảy vào cuộc chơi với hi vọng thu hoạch được “mẻ cá lớn”, dù hiện tại giá của NFT này vẫn đang đi ngang.

Biểu đồ giá và thanh khoản của Decagon by Golid and Deca từ lúc ra mắt đến hiện tại
Giá của bộ sưu tập NFT Decagon từ ngày 27-5-20222022

Hiện tại, Decagon của Golid và Deca có thể mua được tại OpenSea, LooksRare hoặc các công cụ tổng hợp như Gem.xyz&Genie.xyz, với mức giá sàn là Ξ 0.021.

Người dùng có thể trải nghiệm thử NFT Decagon trên Chrome

Với hơn 8.000 nghìn người dùng, Decagon cũng có thể được mua và tải về để làm hình nền cho máy tính. Hiện nay, nhà cung cấp này ngoài việc bán trực tiếp NFT qua các nền tảng như OpenSea, họ còn cho khách hàng trải nghiệm thử sản phẩm thông qua tính năng “Try it out” trên máy tính. Người dùng có thể chọn một mẫu NFT bất kỳ trong bộ sưu tập và dùng thử màn hình máy tính của mình, và nếu thích, họ có thể tìm mua chúng trên các martketplace. Chính điều này đã thúc đẩy doanh thu của nhà cung cấp Decagon vì họ cho người dùng biết NFT của mình độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao thông qua chính trải nghiệm cá nhân của khách hàng.

Các NFT Decagon bán chạy nhất trong tuần qua

Về nhà thiết kế Kjetil Golid và câu chuyện “khai sinh” ra NFT Decagon by Golid and Deca

Kjetil Golid chia sẻ rằng, đối với NFT Decagon by Golid and Deca, anh đã phải nỗ lực rất nhiều để tìm ra cách phối màu – đó là một quá trình không ngừng thử nghiệm và không ngừng mắc sai lầm. Có thể thấy trong các NFT do anh thiết kế đều có sự kết hợp màu sắc một cách hài hòa và tự nhiên. 

Kjetil được biết đến là một họa sĩ nổi tiếng ở Na Uy với ham mê đọc truyện tranh và thích sưu tầm, đặc biệt là Vịt Donald.
Trên các trang mạng xã hội như Twitter, Instagram,…, người thiết kế gốc Na Uy cũng chia sẻ về các thiết kế của mình

Điểm chung của chúng đều vuông vức và là sự tổng hợp của nhiều chữ nhật nhỏ
Decagon #5158 và #2893 là một trong số nhiều thiết kế được K.Golid ứng dụng tư duy hình khối và cách phối màu tự nhiên, chân thật

Bộ sưu tập NFT Decagon by Golid and Deca được anh lấy cảm hứng từ cấu trúc mặt tiền của các tòa nhà cao tầng. Xuất thân từ một người học công nghệ thông tin, anh cũng tự tạọ ra Archetype – một thuật toán cho phép chia một hình chữ nhật thành nhiều hình chữ nhật nhỏ hơn. Đối với tầm nhìn sự nghiệp, anh cho biết không đặt quá nhiều tham vọng vào kết quả mà quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của mình khi thực hiện tác phẩm – “nó nên nhẹ nhàng và tự nhiên như cách tôi chơi đùa với màu sắc”, anh nói.

Có thể nói Decagon by Golid and Deca là bộ sưu tập NFT mới nổi nhưng vẫn thu hút được sự chú ý của nhiều “cá voi”, nó không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có mang trong mình thông điệp về sự thấu hiểu người dùng – thứ mà ít nhà thiết kế NFT nào làm được.

FollowTrend

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *