DeepNFTValue kêu gọi được $4M để định giá CryptoPunks

DeepNFTValue, một công ty khởi nghiệp tiền điện tử ước tính giá trị của các NFT bằng cách sử dụng các kỹ thuật máy học, đã huy động được $4M.

DeepNFTValue, một công ty khởi nghiệp tiền điện tử ước tính giá trị của các token không thể thay thế (NFT) bằng cách sử dụng các kỹ thuật máy học, đã huy động được $4M trong một vòng tài trợ hạt giống khi nó có kế hoạch mở rộng các dịch vụ của mình.

DeepNFTValue hiện chỉ ước tính giá của CryptoPunk NFT, dựa trên các phân bổ và lịch sử giao dịch. Với nguồn vốn mới, công ty khởi nghiệp có kế hoạch trang trải các bộ sưu tập NFT hàng đầu khác bao gồm Bored Apes, CloneX, Azuki và ArtBlocks, nó cho biết vào thứ Sáu.

Vòng tài trợ hạt giống do Quỹ Rockaway Blockchain dẫn đầu, với sự tham gia của 1Confirmation và Cygni Capital, cùng với các nhà đầu tư không xác định khác.

DeepNFTValue được thành lập vào đầu năm nay bởi Nikolai Yakovenko, một chuyên gia về máy học, người đã từng làm việc cho Google, Twitter, Nvidia và Point72 Asset Management. Yakovenko gần đây đã nói trong một bài đăng trên blog rằng máy học là một trong những cách tốt nhất để định giá chính xác NFT, so với đánh giá của con người, bởi vì con người có thành kiến, trong số các yếu tố khác.

Nói tóm lại, DeepNFTValue cung cấp “ước tính giá trị hợp lý” cho NFT mà người mua sau đó có thể sử dụng để so sánh với giá ưu đãi.

“Không ai muốn bộ sưu tập của họ bị định giá sai, đặc biệt là trong một giao thức DeFi, chẳng hạn như hợp đồng cho vay, vì không đủ quan tâm đến việc lập mô hình”, Yakovenko cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu. “Mọi người luôn ngạc nhiên về chi phí mô hình hóa mạnh mẽ và hiệu quả, về thời gian và dữ liệu của nhà nghiên cứu cũng như tính toán thô.”

DeepNFTValue cũng có kế hoạch sử dụng một phần của vòng hạt giống cho phần cứng GPU, điều mà họ nói là cần thiết để đào tạo các mô hình học máy tinh vi nhất với các phương pháp học sâu.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *