Điểm mặt các GameFi đạt mức gọi vốn “khủng”

  • Studio trò chơi Blockchain Vulcan Forged đã kiếm được $8M trong vòng gọi vốn Series A do công ty đầu tư SkyBridge Capital, được thành lập bởi cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng Anthony Scaramucci. Vòng này bao gồm quyền chọn đầu tư thêm $33M. Việc tài trợ sẽ hướng tới việc thúc đẩy sự phát triển của “Metascapes”, một tính năng Play2Earn cho phép người dùng Vulcan xây dựng vùng đất của riêng họ trong Metaverse. Vulcan Forged có khoảng 200.000 người dùng đang hoạt động trên 15 game và ứng dụng phi tập trung (Dapps ).
  • game Blockchain Splinterlands đã bán hết phiên bản gói thẻ mới nhất của mình, Riftwatchers, trong vòng chưa đầy 2 phút, bỏ túi $5,2M khi bán 500.000 gói. Trong vòng vài giờ, các thành viên của cộng đồng cũng đã mua 30.000 gói thẻ trước đó, theo thông tin từ công ty. 25 triệu SPS – token gốc của Splinterlands – đã được đốt ngay lập tức hoặc được gửi đến SPS Foundation DAO.
  • Immortal Game, công ty đưa game cờ vua vào Web3, đã đóng $15,5M qua hai vòng, bao gồm khoản đầu tư $12M vào tháng 7. TCG Crypto dẫn đầu vòng Series A – những backers Cassius, Greenfield One, Sparkle Ventures, Kevin Durant và Rich Kleiman’s 35V, Blockwall, Kraken Ventures và Spice Capital cũng tham gia. Nó có kế hoạch sử dụng kinh phí để xây dựng nền tảng của mình, hiện đang ở dạng beta cho những người dùng muốn chọn tham gia vào hệ thống play-and-earn của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *