Doanh số CryptoPunks tăng vọt trên Tiffany News sau ra mắt

Một trong những dự án đầu tiên của NFT đang nhận được sự quan tâm mới nhờ vào thương hiệu đồ trang sức mang tính biểu tượng.

Theo thông tin từ dữ liệu từ CryptoSlam, doanh số bán hàng của bộ sưu tập CryptoPunks NFT đã tăng vọt hơn 248% trong 24 giờ qua, bắt nguồn từ một lời đề nghị độc quyền từ nhà bán lẻ đồ trang sức sang trọng và đặc biệt Tiffany &Co. dành cho những holder CryptoSlam NFT.

“Chúng tôi đang đưa NFT lên một tầm cao mới,” Tiffany viết trên Twitter vào Chủ nhật. “Dành riêng cho những holder CryptoPunks, NFTiff biến NFT của bạn thành một mặt dây chuyền đặt làm thủ công bởi các nghệ nhân của Tiffany &Co. Bạn cũng sẽ nhận được một phiên bản NFT bổ sung của mặt dây chuyền.”

Đề nghị cho những holder CryptoPunk đến với tin tức về việc Tiffany tung ra một dòng NFT riêng biệt được gọi là NFTiffs, một bộ sưu tập 250 thẻ kỹ thuật số được cung cấp bởi Tiffany &Co. mà những holder CryptoPunk có thể đúc cho một mặt dây chuyền tùy chỉnh và một NFT giống như CryptoPunk của chủ sở hữu.

Mặt dây chuyền CryptoPunk sẽ có màu vàng hồng hoặc vàng 18k dựa trên bảng màu của NFT.

Tiffany cho biết NFTiffs NFTs sẽ ra mắt vào 5/8 với giá sàn mỗi đồng là 30 ETH, tương đương khoảng 50.000 USD tính đến thời điểm này.

Theo thông tin từ CryptoSlam, doanh số bán hàng của bộ sưu tập CryptoPunk trong 24 giờ qua là 1279 ETH, tương đương khoảng $2,16M. theo thông tin từ NFTPriceFloor, khoảng thời gian 24 giờ trước đó chỉ có 123 ETH, khoảng 200.000 USD.

Được tạo bởi studio phát triển Larva Labs, CryptoPunks là một chuỗi 10.000 hình ảnh được mã hóa dưới dạng NFT trên chuỗi khối blockchain của Ethereum. NFT thực sự là chứng thư quyền sở hữu đối với một vật phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý.

Lần bán CryptoPunk gần đây nhất, theo thông tin từ CryptoSlam, với giá 78 ETH, khoảng $131.000, ở mức thấp của một thị trường đã chứng kiến một CryptoPunk NFT được bán với giá 2691 ETH, khoảng $3,3M vào tháng trước.

Đầu năm nay, vào tháng 3, Yuga Labs, người tạo ra Câu Lạc Bộ Du Duyền Bored Ape, đã mua lại CryptoPunks IP với số tiền không được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *