Đội bóng Anh cho người nắm giữ NFT quyết định việc “mua” cầu thủ

Một đội bóng hạng tư của Anh để tiến hành mua cầu thủ dựa trên kết quả bỏ phiếu của người nắm giữ NFT.

Đội bóng Anh để người nắm giữ NFT quyết định công tác chuyển nhượng

Đội bóng Crawley Town F.C. mới đây đã tổ chức một cuộc bỏ phiếu giữa cộng đồng người hâm mộ và người nắm giữ NFT để đi đến quyết định chuyển nhượng cầu thủ.

Sau cuộc bỏ phiếu với sự tham gia của những fan nắm giữ NFT của Crawley Town cũng như hơn 1.000 cổ động viên nắm giữ vé mùa để chọn ra vị trí cần bổ sung sức mạnh, bao gồm tiền đạo, tiền vệ, trung vệ và thủ môn, đội bóng đã quyết định chiêu mộ trung vệ Jayden Davis theo ý kiến của cộng đồng.

Crawley Town F.C là một đội bóng đang thi đấu ở giải hạng tư tại Anh. Hồi tháng 4, đội bóng đã được mua lại bởi tổ chức đầu tư crypto WAGMI United với giá 20 triệu USD, từ đó tiến hành tích hợp các giải pháp tiền mã hóa vào hoạt động.

Vào tháng 6, WAGMI United thông báo đã hợp tác với Adidas để tung ra mẫu áo đấu không chính thức cho Crawley Town, với điểm nhấn là NFT Art Blocks trên ngực áo. Mẫu áo đấu này sẽ được dành riêng cho cộng đồng đã tham gia đợt mở bán 10.000 NFT của WAGMI United.

Không chỉ WAGMI United, những ông lớn khác như Socios và Binance đã triển khai các sản phẩm fan token, cho phép người nắm giữ tham gia bình chọn cho một số hoạt động của đội bóng, cũng như hưởng quyền lợi đặc biệt.

Binance mới đây thông báo sẽ mở bán vé xem bóng đá dưới dạng NFT cho đối tác của mình là câu lạc bộ Lazio của Ý, là thử nghiệm bán vé NFT quy mô lớn đầu tiên trong khuôn khổ 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *