Đội đua VSR (Lamborghini) sẽ chứng nhận các bộ phận xe đua bằng NFT

Vincenzo Sospiri Racing (VSR), một đội đua nổi tiếng được hậu thuẫn bởi Lamborghini, khởi động chương trình chứng nhận các bộ phận xe đua bằng NFT.

Đội đua VSR của Lamborghini xây dựng khung chứng nhận xe bằng NFT

Trong một thông cáo báo chí vào 05/07, công ty vui mừng thông báo về thỏa thuận hợp tác với Go2NFT và blockchain Skey Network để cùng xây dựng chứng nhận NFT cho xe đua nhằm giám sát và đảm bảo chất lượng cho tất cả các bộ phận của xe.

Cựu vô địch giải đua GT Vincenzo Sospiri đã nêu bật một số lợi ích chính của việc tích hợp NFT:

“Điều này mang lại trách nhiệm lớn lao để giúp chúng tôi có thể xác thực và kiểm tra an toàn cho mọi bộ phận trong đội đua của mình để theo dõi hiệu suất và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.”

Giám đốc điều hành Go2NFT là Boris Ejsymont cũng đề cập rằng họ thấu hiểu được những thách thức mà nhiều thương hiệu đang phải đối mặt, nhất là là vấn đề bảo vệ tài sản trí tuệ và NFT sẽ là giải pháp “trị liệu” hiệu quả. Ejsymont cho rằng:

“Chúng tôi tin rằng những tiện ích mà NFT đem lại có thể giúp tạo thêm niềm tin và sự minh bạch cho các thương hiệu và người hâm mộ của họ. Sáng kiến thí điểm với VSR chỉ là khởi đầu cho nhiều hợp tác khác nữa trong tương lai.”

Ngoài các bộ phận xe hơi, VSR cũng có kế hoạch triển khai chương trình chứng nhận NFT cho các mặt hàng chính thức và các sản phẩm khác của mình. Sáng kiến này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi chi tiền cho một món hàng hiệu.

Thế giới đua xe và tiền mã hóa đã “ăn rơ” mạnh từ đầu năm đến nay. Vào ngày 15/02, Binance đã ký hợp đồng tài trợ cho đội đua công thức 1 (F1) BWT Alpine. Sau đó một ngày, đến lượt sàn Bybit tài trợ 150 triệu USD cho hợp đồng 3 năm với Red Bull Racing, đội đua F1 nổi tiếng. Các sàn này sau đó cũng đã phát hành fan token cho dự án mình bắt tay cùng.

Kể từ khi thể thao nói chung bắt đầu “go Blockchain”, đã có rất nhiều ông lớn không thể ngó lơ mảnh đất màu mỡ này. Đặc biệt phải kể đến Crypto.com, sàn giao dịch “bạo chi” nhất cho các hợp đồng quảng cáo, đơn cử như các thương vụ:

– Chi khủng 700 triệu USD mua quyền đặt tên sân đấu Staple Center tại Los Angeles;

– Trở thành đối tác toàn cầu với giải đua xe F1; Đối tác toàn cầu của Fnatic, viết tiếp câu chuyện giữa Crypto và Esports;

– Tài trợ cho World Cup 2022 tại Qatar; Ký hợp đồng tài trợ trị giá 175 triệu USD với UFC;

– Đặt quảng cáo tại siêu cúp bóng bầu dục Mỹ Super Bowl, cùng nhiều thỏa thuận thể thao khác.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *