Dot Arcade – tựa game “Đế Chế” NFT chuẩn bị ra mắt phiên bản chính thức

Giữa hàng trăm game NFT đi theo lối mòn turn base hoặc click to earn thì Dot Arcade được đánh giá là tựa game NFT chiến lược thời gian thực đáng mong chờ nhất năm 2022.

Theo thông tin từ trang chủ của  Dot Arcade– https://dotarcade.io/, thì đây là game đầu tiên kết hợp giữa thể loại game Arcade và Moba theo lối chơi Chiến lược thời gian thực – RTS (Real-time strategy). 

Tới thời điểm hiện tại Dot Arcade đã hoàn thành Close Beta và đã được ra mắt vào Q1/2022. Phiên bản chính thức của game và đồng Trophy Token (TRT) sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

Như giới chuyên môn nhận định thành công lớn nhất của nhà làm game chính là làm ra 1 trò chơi gần gũi với game thủ, chứ không phải cố gắng làm cho nó trở nên khó khăn họ. Đó cũng chính là ưu điểm của Dot Arcade, game xây thành và chiến đấu này có lối chơi đơn giản mà ai chơi cũng được. Triết lý của Dot Arcade là” Winners play to Earn, Losers play to Collect”, nghĩa là tất cả các game thủ đều cảm thấy hạnh phúc khi chơi Dot Arcade.

Hệ thống nhân vật và chủng tộc

Dot Arcade mang tới cho người chơi 3 loại nhân vật để tham gia các trận chiến bao gồm: Archer (Cung thủ), Barbarian (Bộ binh) và Cavalry (Kỵ binh)

Dot Arcade cũng xây dựng một đế chế mới, bao gồm 5 chủng tộc: Babylon, Mông Cổ, Hy Lạp, Ai Cập và La Mã. Mỗi chủng tộc đều có những bí mật ẩn giấu đang chờ người chơi đến trải nghiệm và khám phá.

Các chế độ chơi

Trong Dot Arcade, người chơi có thể thỏa thích hóa thân vào các chiến tướng trong 3 chế độ: Solo Mode, Campaign Mode and Three Kingdoms Mode.

Chế độ chơi Solo: Chế độ chơi độc lập. Người chơi sẽ có hàng ngàn các bản đồ khác nhau để khám phá cũng như tranh đấu với đối thủ.

Chế độ chơi Campaign: Người chơi sẽ được khám phá những bí ẩn chưa được khai phá của mỗi chủng tộc. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để khám phá các nền văn minh cổ đại và nhận vật phẩm/ADT.

Chế độ chơi Three Kingdoms: Three Kingdoms cho phép người chơi tranh đấu với 2 đội quân khác nhau. Chọn Three Kingdoms để trở thành thủ lĩnh của đế chế Dot Arcade.

Token

Dot Arcade mang tới cho người chơi 2 loại Tokens là Dot Arcade (ADT) và Trophy Token (TRT).

Dot Arcade đã trải qua kỳ IDO thành công với ADT Token. Giá trị token đã tăng lên 32 lần so với giá trị lúc phát hành IDO ngang với ATH. Đây là 1 kỳ IDO thành công bởi người mua ADT Token sau đó đã đạt được mục đích và kỳ vọng của mình với ADT.

Bên cạnh đồng ADT, Trophy Token (TRT) cũng sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới. TRT có giá trị để mua các vật phẩm NFT Hero, mua Item ingame,… Sở hữu hệ thống DApp với các tính năng liquidity pool, Dot Arcade mang đến cho người tham gia tính năng thanh khoản trực tiếp sang các stable coin như USDT, BNB… nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.

Đội ngũ phát triển Dot Arcade

Đối tác của Dot Arcade

Media:

Website: https://dotarcade.io/

Facebook: https://www.facebook.com/groups/dotarcadeofficialcommunity/

Telegram Channel: https://t.me/dotarcadenews

Telegram Global Group: https://t.me/dotarcadegroup

Youtube: https://www.youtube.com/c/DotArcadeNFTGame

Twitter: https://twitter.com/dotarcadegame

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *