Elrond Apes bất ngờ gia nhập “nhà” Itheum với tư cách là dự án NFT đầu tiên

Itheum vui mừng chào đón Elrond Apes tham gia vào mạng lưới đối tác Web3 đang phát triển của mình. 

Elrond Apes là dự án NFT đầu tiên bắt tay với Itheum

Trong khuôn khổ hợp tác, Elrond Apes sẽ áp dụng công nghệ hộ chiếu độc quyền của Itheum, cho phép người dùng sở hữu và giao dịch dữ liệu của họ. Dự án cũng sẽ sử dụng các bộ điều hợp Discord sáng tạo của Itheum để thấu hiểu sự tham gia tổng thể của cộng đồng.

Elrond Apes là dự án NFT đầu tiên bắt tay với Itheum trong nỗ lực trao quyền sở hữu dữ liệu thông qua NFT. Giờ đây, chủ sở hữu NFT, thành viên cộng đồng, người chơi… đã có thể tận dụng dữ liệu cá nhân một cách hữu ích.

Trong giai đoạn đầu tiên, Elrond Apes sẽ tích hợp “Social MVP Adaptor” độc quyền của Itheum vào Discord dự án để thu thập dữ liệu và theo dõi hiệu suất xã hội của chủ sở hữu ELROND APES NFT thông qua hệ thống điểm “Social Score”.

Do đó, các bộ dữ liệu ngoài chuỗi có thể chứng minh sự tham gia và năng suất của cộng đồng. Phép đo này đang dần trở nên quan trọng đối với các dự án như Elrond Apes. Công nghệ môi giới dữ liệu phi tập trung của Itheum và ý tưởng “Proof-of-Community-Reputation” sẽ giúp cải thiện hiệu suất cộng đồng trên quy mô toàn cầu.

Khi công nghệ Hộ chiếu của Itheum được triển khai, các thành viên trong cộng đồng có thể đúc (mint) và claim ảnh đại diện NFMe ID liên kết với danh tính của mình và sẽ được lưu trữ trong ví cá nhân.

Ngoài ra, cộng đồng Elrond Apes cũng có thể claim và sở hữu dữ liệu cả trong và ngoài chuỗi khi họ di chuyển giữa các guild và hệ sinh thái gaming Web3 rộng lớn. 

Về Itheum

Itheum cung cấp một bộ công cụ cho phép dữ liệu giá trị cao được bắc cầu từ Web2 sang Web3 và sau đó được giao dịch ngang hàng mà không có bất cứ một trung gian tập trung nào ở giữa. Việc này sẽ giúp người dùng sở hữu dữ liệu một cách bảo mật và an toàn cũng như dễ dàng gia nhập vào nền kinh tế dữ liệu Web3 và Metaverse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *