Galaxy Survivor – Tựa Game Nhập Vai Kết Hợp Chiến Thuật trên Avalanche hay nhất 2022

Giới Thiệu Về Galaxy Survivor

Không chỉ là một tựa game chiến thuật thời gian thực, Galaxy Survivor còn là một tựa game nhập vai hấp dẫn được phát triển trên nền tảng Blockchain. Tựa game mang đến cho người chơi được trải nghiệm trong không gian game 3D vô cùng sống động, chân thực và đẹp mắt. Điều đặc biệt hơn là người chơi có thể tham gia vào các trận chiến, hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị trong game. 
Website chính thức của Galaxy Survivor: Galaxysurvivor.io

Cốt Truyện 

3 thiên hà chính trong Galaxy Survivor

Trong Galaxy Survivor tồn tại 3 thiên hà song song và cạnh tranh khốc liệt với nhau bao gồm: Galaxy, Atropos, Lachesis. Trước đây 3 thiên hà này từng chung sống hòa bình với nhau, cho đến khi có một cơn bão mặt trời càn quét qua nơi đây và phá hủy nền văn mình của 3 thiên hà này. Kể từ đó, họ đã phải đấu tranh lẫn nhau để giành được những tài nguyên hiếm hoi ít ỏi còn sót lại. 

Astropos

Thiên hà Atropos trong Galaxy Survivor

Atropos từng là một thiên hà yêu chuộng hòa bình và chú trọng đến sự phát triển của khoa học công nghệ. Các tàu chiến ATROPOS thích sử dụng vũ khí MUN, tên lửa sát thương vật lý, có sức tấn công lớn (ATK).

Lachesis

Thiên hà lachesis trong Galaxy Survivor

Đế chế LACHESIS là một đế chế cổ đại với nền văn minh lâu đời thừa hưởng những công nghệ cổ đại. Các tàu chiến của Đế chế LACHESIS được tạo ra như một tác phẩm nghệ thuật: tinh vi và bí ẩn. Trên chiến trường, họ thích sử dụng công nghệ LASER để áp đảo đối thủ. LACHESIS có sức mạnh phòng thủ (SHIELD).

Morta

Thiên hà Morta trong Galaxy Survivor

Không có quy tắc nào trong MORTA! Đơn thuần là họ bị nguyền rủa, bị đày ải, bị tập hợp lại thành một băng nhóm cướp lớn nhất, hung bạo nhất. Các tàu chiến của Morta tận dụng một nguồn năng lượng bí ẩn – Lực lượng lượng tử. Nguồn năng lượng này có thể thao túng các nguyên tố. Điểm mạnh của Morta là Tốc độ và Tránh né (SPD & EVASION).

Hệ Thống Thiết Bị, Tàu Chiến Trong Galaxy Survivor

Không chỉ đơn thuần là trải nghiệm và sống trong thế giới metaverse của Galaxy Survivor, khi tham gia người chơi còn có thể kiếm được lợi nhuận thông qua các hoạt động vô cùng thú vị trong game. Ngoài ra, anh em còn có thể khám phá các vật phẩm NFT khác nhau và giao dịch chúng trên Marketplace như tàu vũ trụ, bản thiết kế, đá quý và các vật liệu liên quan khác.
Mỗi tàu vũ trụ sẽ là 1 NFT khác nhau. Sẽ có 5 cấp độ về độ hiếm của tàu vũ trụ, tàu càng hiếm thì thì khả năng chiến đấu càng cao và ngược lại. Ngoài ra, tàu vũ trụ hiếm sẽ giúp anh em có nhiều chỗ trống để bổ sung thiết bị hơn, và sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ. 
Các cấp độ hiếm của tàu vũ trụ NFT trong Galaxy Survivor:

 • Normal (N) 45%
 • Rare (R) 33%
 • Super Rare (SR) 16.5% 
 • Super SR (SSR) 5%
 • Ultra Rare (UR) 0,5%

Mỗi tàu vũ trụ sẽ có bốn thành phần thiết bị khác nhau: Buồng lái, Thân, Cánh và Động cơ. Các bộ phận nâng cấp trên tàu vũ trụ cũng được NFT lưu trữ trên Blockchain và có thể được giao dịch trên Marketplace
Về đá kỹ năng, chúng sẽ được gắn trực tiếp vào phi thuyền, mỗi viên ngọc sẽ cung cấp cho phi thuyền một sức mạnh khác nhau. Mỗi đá kỹ năng có 4 cấp độ hiếm khác nhau với sức mạnh tăng dần theo cấp độ. Đá sẽ có số lần sử dụng nhất định, khi sử dụng hết số lượt skill, người chơi sẽ phải nạp Skill Gem tại khu vực The Forge.
BluePrint là vật phẩm NFT giá trị nhất trong game, được làm từ các mảnh BluePrint có thể kiếm được từ các hoạt động PVE và PVP trong trò chơi. Khi sử dụng BluePrint, người chơi sẽ có cơ hội nhận được tàu vũ trụ mới (NFT) hoặc các bộ phận mới (NFT) để tăng sức mạnh cho hạm đội của mình. BluePrint là NFT nên nó có thể được giao dịch trên Marketplace.

Game Mode & Game Play Trong Galaxy Survivor

Trong Galaxy Survivor, người chơi có thể tham gia các hoạt động trong game, nhiệm vụ, thử thách để nhận nguyên liệu và nâng cấp Phi thuyền, tăng sức mạnh cho phi thuyền của mình. Galaxy Survivor là một trong những sản phẩm có chiều sâu nhất trên thị trường nhưng lại có giao diện thân thiện, dễ tiếp cận. 
Người chơi sẽ tự xây dựng phi đội của mình và tham gia các thử thách với độ khó tăng dần theo cốt truyện nhằm nhận được các nguyên liệu nâng cấp sức mạnh cho phi đội. Trò chơi sử dụng cơ chế tấn công thời gian thực đặc trưng của dòng game chiến thuật. Người chơi cần tính toán kỹ lưỡng để sắp xếp đội hình trước khi trận đấu bắt đầu nhằm giành lợi thế.

Các chế độ PVE trong game

Người chơi có thể trải nghiệm 3 chế độ PVE trong game:

 • PVE – Campaign: Trong chế độ này, người chơi sẽ chiến đấu với AI trên các hành tinh khác nhau. Mỗi hành tinh có thể thả các dạng vật phẩm của riêng mình theo các tỷ lệ khác nhau.
 • PVE – Bounty Hunter: Mỗi ngày trong tuần người chơi có thể đi săn ở một bản đồ khác nhau. Tài nguyên trong chế độ này nhiều hơn các chế độ khác trong Chiến dịch PVE
 • PVE – World Boss: boss thế giới mở vào cuối tuần. Người chơi có thể nhận được phần thường dựa vào việc gây sát thương lên boss.

Chế Độ PVP trong game 

Chế độ PVP trong Galaxy Survivor

PVP Luôn là một chế độ hay nhất, cạnh tranh nhất trong mọi tựa game khác nhau. Tại PVP trong Galaxy Survivor, người chơi sẽ xây dựng một hạm đội riêng của mình, và cạnh tranh trực tiếp với nhiều người chơi khác cùng trong chế độ PVP (chế độ xếp hạng đấu trường). Những thành viên đứng trong top bảng xếp hạng sẽ được nhận thưởng rất hậu hĩnh. Sau mỗi 1 tháng là sẽ reset và thiết lập lại 1 mùa giải mới. 

Đặc Điểm Nổi Bật Trong Galaxy Survivor

Cơ chế cân bằng game 

Cơ chế cân bằng game của Galaxy Survivor

Trong thế giới của Galaxy Survivor, ước mơ có được một đội hình mạnh nhất trong giải “Galactic Championship” sẽ khó thành hiện thực bởi mọi chỉ số và kỹ năng trong game đều được tính toán kỹ lưỡng và cân bằng. 
Mỗi Đế chế, mỗi thiên hà khác nhau sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng dẫn đến sự đa dạng của mỗi con tàu. Hệ thống trang bị và một số lượng lớn đá quý kỹ năng cũng cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau để người chơi tùy chỉnh hạm đội của riêng mình.

Hệ thống Marketplace

NFT Trading: Các loại NFT kiếm được trong trò chơi có thể được giao dịch trên Marketplace là: Tàu vũ trụ, BluePrint, Thiết bị, Vũ khí, Đá kỹ năng. Tính năng cung cấp giá: Người chơi có thể đưa ra mức giá thấp hơn cho các mặt hàng được liệt kê trên Marketplace. Sau khi người bán chấp thuận, hệ thống sẽ tự động hoàn tất giao dịch và quyền sở hữu NFT sẽ được chuyển cho người mua.
Đấu giá: Do số lượng Tàu vũ trụ NFT trong Trò chơi có hạn, người chơi có thể sử dụng tính năng Đấu giá để bán vật phẩm của mình với giá cao nhất. Một cuộc đấu giá sẽ do người bán bắt đầu và sẽ kết thúc trong một thời gian nhất định. Nếu hết thời gian mà không có người trả giá, hàng sẽ được trả lại cho người bán.
Cho thuê: Với mục tiêu tạo ra nền kinh tế chia sẻ và giúp người chơi mới tiếp cận trò chơi bất kể giá của tàu vũ trụ là bao nhiêu, chúng tôi sẽ ra mắt hệ thống cho thuê tàu vũ trụ. Hệ thống cũng sẽ giúp những người chơi có phi thuyền rảnh rỗi hoặc có thời gian chơi game hạn chế. Họ sẽ nhận được một phần lợi nhuận thu được từ việc thuê tàu vũ trụ.

Tokenomic

Thông tin cơ bản về token $GLXY 

 • Token Name GALAXY SURVIVOR TOKEN
 • Ticker GLXY
 • Blockchain Avalanche C-chain
 • Token Standard ERC-20
 • Token Type Utility
 • Total Token Supply 10,000,000,000
 • Hard cap($) $2,500,000
 • Initial Circulating Supply 350,000,000
 • Initial Cap ($) $875,000
 • Fully Diluted Valuation $25,000,000

Token Allocation

Phân bổ token $GLXY của Galaxy Survivor

Token Use Case

Người chơi có thể sử dụng token $GLXY để:

 • Giao dịch mua, bán hoặc đấu giá trên Marketplace của Galaxy Survivor
 • Mua box bản limited  trong các sự kiện bán box của Galaxy Survivor
 • Tham gia các event độc quyền của Galaxy Survivor và nhận thưởng
 • Tham gia vào Staking để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn với mức APY cao và phụ thuộc vào TVL và giá trị %GLXY
 • Tham gia vào cơ chế Farming để nhận lại phần trăm lợi nhuận khi giao dịch

Team & Partner Của Galaxy Survivor

Team phát triển dự án

Đội ngũ phát triển dự án của Galaxy Survivor

Partner 

Partner của Galaxy Survivor

Roadmap

Lộ trình phát triển dự án Galaxy Survivor

Tổng Kết 

Nhìn chung Galaxy Survivor là một tựa game game chiến thuật thời gian thực kết hợp cùng thể loại game nhập vai với đồ họa 3D đẹp mắt. Ngoài ra, Galaxy Survivor còn có lối chơi giúp dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng và cơ chế gameplay đa dạng, phong phú. 
Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Game Blockchain Galaxy Survivor mà Follow Trend muốn cung cấp cho anh em. Anh em hãy tìm hiểu thật kỹ về dự án trước khi có những quyết định đầu tư. Chúc anh em may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *