Gods Unchained – game giả tưởng miễn phí với giải thưởng hấp dẫn

Điểm nổi bật của dự án

Gods Unchained là một trò chơi giả tưởng miễn phí, thuộc dòng thẻ bài và được xây dựng trên nền tảng L2 Immutable X. Trò chơi tập trung phát triển lối chơi cạnh tranh nơi người chơi phải vượt qua đối thủ của họ bằng cách xây dựng những bộ bài mạnh nhất với chiến thuật chiến đấu phù hợp.

Token GODS là tiền tệ cốt lõi của Gods Unchained, được thiết kế để làm phong phú thêm vòng lặp Play-to-Earn. Người chơi có thể sử dụng GODS để mua bán NFT hay quản trị. GODS được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn như Coinbase, FTX, Coinlist Pro hay Huobi Global.

Gods Uchained đã xây dựng được một cộng đồng vững mạnh với 96,8K người theo dõi trên Twitter và 85,4K thành viên trên Discord.

Gods Unchained được phát triển bởi Immutable, dự án blockchain hàng đầu được đầu tư bởi rất nhiều tên tuổi lớn trong ngành. Đội ngũ gồm hơn 50 tài năng đến từ các công ty lớn như Riot Games, Electronic Arts, Goldman Sachs, Wizards of the Coast,… Ngoài ra, đội ngũ còn được dẫn dắt bởi Chris Clay, cựu giám đốc của Magic: The Gathering Arena – một trong những game thẻ bài lớn nhất với hơn 100 triệu người chơi (2018).

Vào tháng 09/2019, Immutable đã huy động được 15 triệu USD vòng Series A, dẫn đầu bởi Naspers Ventures và Galaxy Digital EOS VC Fund. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Apex Capital Partners. Nguồn vốn này sẽ được sử dụng để phát triển Gods Unchained và xây dựng một nền tảng blockchain mở nguồn cho các nhà phát triển khác.

Kể từ khi ra mắt bản beta vào năm 2018, Gods Unchained đã đạt được những cột mốc đáng kể về cả quy mô và chất lượng. Đã có khoảng 13 triệu NFT Gods Unchained được tạo ra với hơn 65K holder. Giá trị tài sản được giao dịch giữa người chơi đạt 52 triệu đô và trò chơi đã có hơn 450K người đăng ký với 80K người chơi hoạt động hàng tuần mặc dù dự án chỉ đang ở giai đoạn beta (số liệu ghi nhận vào tháng 01/2022).

Vào tháng 11/2021, đợt mở bán token GODS của Gods Unchained trên CoinList trong sự kiện Herculean đã có hơn 20.000 token holder. Sự kiện này đã đánh dấu một kỷ lục mới trên CoinList khi có hơn 879K người đăng ký.

Đồ họa ấn tượng của Gods Unchained được lấy cảm hứng từ Hearthstone với giao diện và cấu trúc rõ ràng và Magic: The Gathering Arena với phong cách thiết kế thẻ bài độc đáo. Trò chơi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Cách điều hướng hệ thống menu trên trò chơi cũng như tương tác với game board rất đơn giản và trực quan.

Gods Unchained hiện đã có trên Windows và MacOS. Đội ngũ đang tiếp tực phát triển trò chơi trên thiết bị di động và máy tính bảng nhằm đưa Gods Unchained đến với nhiều người chơi, điều này giúp việc chơi game trở nên thuận tiện và người chơi có thể tận hưởng các trận chiến ở bất cứ nơi nào.

Đồ họa của Gods Unchained

Tổng quan

Gods Unchained là một trong những game blockchain lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại, game mang lại những trải nghiệm thú vị của dòng game thẻ bài được xây trên Immutable X. Gods Uchained khá giống với Hearthstone: Heroes of Warcraft, một trò chơi vô cùng nổi tiếng của Blizzard, nơi các nhân vật giả tưởng trong từng thẻ bài sẽ lần lượt chiến đấu để đánh bại kẻ thù của mình. Do đó, Gods Unchained là một sự chuyển đổi khá dễ dàng đối với những ai đã quen thuộc với Hearthstone với sự tích hợp của tiền mã hóa.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trò chơi như Hearthstone, Magic: The Gathering Arena hay The Elder Scrolls: Legends, các thẻ bài chỉ đơn giản là một phần của trải nghiệm trò chơi do nhà phát hành sở hữu và cung cấp cho người chơi. Gods Unchained đã mô phỏng lại trò chơi này bằng cách cho phép người chơi mua, bán và thực sự sở hữu thẻ bài của mình dưới dạng NFT. Các thẻ bài hiếm trong Gods Unchained có thể rất giá trị và có thể quy đổi ra tiền tệ thực.

Lối kể chuyện hấp dẫn của Gods Unchained bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ của các vị thần ở tầng cao nhất của Cửu giới, Citadel, “nơi sự thật dần được hé lộ: Một vị thần là một ý tưởng được nhân cách hóa, một biểu hiện của một trong sáu thế lực làm nên nền tảng của vũ trụ”. Những truyền thuyết thần thoại này là một trong những điểm đặc biệt của trò chơi và nhận được sự ủng hộ không nhỏ của những người hâm mộ thể loại giả tưởng.

Gameplay

Trong Gods Unchained, người chơi sẽ mua, chế tạo và thu thập các thẻ bài có thể sử dụng để xây dựng được một bộ bài và chiến đấu với những người chơi khác. Trò chơi thoạt đầu có vẻ đơn giản, nhưng ngày càng trở nên phức tạp khi người chơi khám phá sâu hơn vào chiến lược và sự hiệp đồng giữa các thẻ cũng như bộ bài để đối phó với nhiều loại chiến thuật từ đối thủ.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ nhận được 70 thẻ bài miễn phí hay còn gọi là Welcome Set. Những lá bài này có thể được sắp xếp thành sáu bộ bài đại diện cho các đặc điểm khác nhau của sáu vị Thần. Người chơi cũng sẽ nhận được các thẻ Core, được sử dụng để tùy chỉnh/cá nhân hóa các bộ bài bắt đầu này.

Hiện Gods Unchained có tất cả 3 chế độ chơi: solo, ranked và direct challenge.

 • Solo: Chiến đấu với máy
 • Ranked: Chơi với những người chơi ngẫu nhiên khác để đua top bảng xếp hạng và kiếm phần thưởng
 • Direct challenge: Mời và chiến đấu với bạn bè.

1. Thẻ bài (Card)

Hình 1: Thẻ bài trong Gods Unchained

Các thẻ bài đại diện cho các nhân vật và phép thuật mà người chơi sử dụng trong các trận chiến để giành chiến thắng cuối cùng bằng cách giảm lượng máu của Thần (God) đối phương xuống 0 đồng thời ngăn đối thủ làm điều tương tự với mình.

Người chơi có thể giao dịch thẻ bài Gods Unchained tại ImmutableX và TokenTrove với giá sàn là $0,02 mỗi thẻ. Ngoài ra còn có các gói thẻ (card pack), mỗi gói gồm 5 thẻ bài với độ hiếm khác nhau như Rare, Epic, Legendary và Shiny-Legendary. Tại thời điểm viết bài, giá của từng gói lần lượt là $2,06, $5,80, $20,72 và $124,39.

Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã phát hành và bán hết hai bộ Expension Set (bao gồm một lượng NFT hữu hạn, khiến chúng trở nên hiếm hơn so với các thẻ bài cốt lõi của game), bao gồm Genesis Set và Trial of the Gods Set, với tổng doanh thu hơn 10 triệu USD.

Thành phần Thẻ bài

Hình 2: Sơ đồ các thành phần thẻ bài trong Gods Unchained
Bảng 1: Mô tả các thành phần thẻ bài trong Gods Unchained

Các loại Thẻ bài

Creature card: Có thể tấn công thẻ và/hoặc thần của người chơi khác. Người chơi có thể có tối đa sáu creature trên board cùng một lúc. Creature bị tiêu diệt khi chỉ số health của nó giảm xuống 0, và sẽ bị vô hiệu (the void).

Spell card: Tạo hiệu ứng tức thì. Loại thẻ này có thể gây sát thương, chữa lành, cải thiện chỉ số hoặc khả năng của thẻ. Thẻ sẽ bị vô hiệu sau khi được sử dụng.

Relic card: Cho phép thần của người chơi tấn công trực tiếp đối thủ hoặc sử dụng khả năng đặc biệt. Thẻ bị vô hiệu khi chỉ số health bằng 0.

Hình 3: 3 loại thẻ bài trong Gods Unchained

Chất lượng Thẻ bài

Plain: Loại thẻ này không phải là NFT. Người chơi kiếm thẻ bài này bằng cách chơi game và sử dụng nó trong trò chơi nhưng không giao dịch được trên thị trường. Người chơi có thể sử dụng hai hoặc nhiều thẻ plain giống nhau cùng một lượng GODS nhất định và flux để nâng cấp thẻ bài mới trong The Forge thành thẻ NFT meteorite.

Shiny: Bất kỳ thẻ meterite nào hoặc thẻ có chất lượng cao hơn như Shadow, Gold hay Diamond. Đây đều là thẻ NFT có thể được giao dịch trên marketplace. Thẻ Shiny là một cách để thêm độ hiếm vào thẻ dành cho những người sưu tập các thẻ đặc biệt hiếm.

Hình 4: Chất lượng các thẻ bài trong Gods Unchained

Hệ thống thẻ bài trong Gods Unchained rất đa dạng về cả nhân vật và các thành phần của lá bài. Điều này mang đến cho người chơi vô số cơ hội để khám phá và xây dựng sáng tạo cho các bộ bài khác nhau và liên tục tạo ra các chiến lược mới để giành chiến thắng, điều này khiến trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, một số người lo ngại rằng, người chơi Gods Unchained sẽ phải đầu tư một khoản không nhỏ các thẻ hiếm để có thể giành chiến thắng trong trò chơ giống như Hearthstone, và biến Gods Unchained thành một trò chơi pay-to-win. Tuy nhiên, đội ngũ đang xây dựng một cơ chế cân bằng để đảm bảo người chơi không cần phải chi nhiều tiền để xây dựng một bộ bài có tính cạnh tranh cao.

2. Gameplay

Hình 5: Vòng lặp gameplay Gods Unchained

Người chơi sẽ được tặng 70 thẻ bài miễn phí (Welcome Set) khi bắt đầu chơi game. Sau đó, người chơi chiến đấu với đối thủ bằng một bộ bài được xây dựng quanh 1 trong sáu vị thần, cho dù đó là một trong những bộ bài được tạo trước hay tự sáng tạo ra và người chơi thay phiên nhau nhau đấu với đối thủ.

Mỗi bộ bài gồm 30 lá bài. Người chơi có thể có tối đa 2 bản sao của cùng một thẻ trong bộ bài và chỉ một thẻ Legendary. Người chơi cũng được tặng các thẻ Core có thể được sử dụng để chỉnh sửa bộ bài của mình.

Bảng 2: Kỹ năng của các vị thần trong Gods Unchained
Hình 6: 6 vị thần trong Gods Unchained

Khi bắt đầu chơi, chỉ số health của mỗi vị thần là 30. Để chiến thắng, người chơi cần tiêu diệt vị thần của đối thủ.

Người chơi bắt đầu mỗi lượt với một lượng mana nhất định để sử dụng các lá bài hoặc sức mạnh của các vị thần, lượng mana này tăng dần trong suốt trò chơi, cho phép người chơi nhận được nhiều thẻ mạnh hơn về sau trong trò chơi. Một trong những điểm đặc biệt là lượng mana sẽ bị khóa để làm chậm quá trình tạo thêm sau năm lượt đầu tiên để người chơi có nhiều lượt chơi hơn trước khi các thẻ bài mạnh được sử dụng.

Người chơi có giới hạn thời gian cho mỗi lượt chơi. Khi hết giờ sẽ đến lượt của đối thủ. Những người chơi không kết thúc lượt trước khi hết giờ sẽ bị phạt thời gian ở lượt tiếp theo. Nếu một người chơi hết thẻ để rút, họ sẽ nhận sát thương tương ứng với mỗi lượt rút đó. Mana bị khóa cũng sẽ bị đóng lại, một lần mỗi lượt. Trận đấu sẽ tiếp tục cho đến khi chỉ số health của một vị thần xuống dưới 0.

Hình 7: Board trận đấu trong Gods Unchained

Người chơi có thể kiếm thêm thẻ bài bằng các cách sau:

Chơi game và nâng cấp

Bằng cách tham gia chế độ Ranked hoặc Direct challenge, người chơi sẽ thăng cấp và kiếm được thẻ bài mới. Sẽ có một tỉ lệ rơi nhất định cho các thẻ Common Core, các thẻ này được sử dụng để mở rộng bộ bài hoặc hợp nhất với nhau để tạo ra các thẻ bài chất lượng cao hơn trong Forge và có thể giao dịch để kiếm lợi nhuận.

Phần thưởng trong sự kiện Weekend Ranked Event

Người chơi có thể kiếm thẻ bà thông qua các giải đấu Weekend Ranked (Xếp hạng cuối tuần). Phần thưởng từ các giải đấu này thay đổi theo từng mùa trò chơi. Đây là sự kiện mà người chơi còn có thể kiếm các vật phẩm không bị khóa (ví dụ như các thẻ trong bộ Expansion Set).

Mua các thẻ bài trong bộ Expansion Set

Chỉ có thể mua những thẻ bài này trong một thời gian nhất định (trong thời gian diễn ra một mùa cụ thể) và những thẻ này không được phát hành lại. Và khi được bán hết, người chơi có thể mua trên marketplace của Immutable X.

Giao dịch với người chơi khác

Người chơi có thể mua/bán thẻ bài trên marketplace Immnutable X hoặc TokenTrove.

Thay vì bỏ ra một khoản vốn ban đầu để có thể chơi game, Gods Unchained là trò chơi hoàn toàn miễn phí với nội dung phóng phú và nhiều tính năng tùy chọn để mở rộng trò chơi và có thể kiếm được lợi nhuận. Trò chơi cũng khá dễ chơi và một số người chơi thậm chí có leo top bảng xếp hạng chỉ trong vài tuần.

Gods Unchained có một cơ sở người chơi rất lớn không chỉ vì gameplay hấp dẫn, giải trí mà còn vì khả năng kiếm lợi nhuận và sở hữu thẻ bài, mang đến cho người một một trải nghiệm thú vị.

3. Hệ thống Nâng cấp và & Phần thưởng

Fusion (Hợp nhất)

Người chơi có thể hợp nhất các thẻ tại The Forge. Khi người chơi thăng hạng trong Gods Unchained, người chơi sẽ được thưởng với các bộ Core. Khi thu thập đủ bản sao của các thẻ Core, người chơi có thể hợp nhất các thẻ đó để tạo ra phiên bản thẻ NFT chất lượng cao hơn và có thể bán được.

Người chơi có thể hợp nhất thẻ 4 lần, từ thẻ Plain thành Meteorite, Shadow, và Gold cho đến thẻ mạnh nhất là Diamond.

Phần thưởng

Experience

Đối với mỗi trận đấu, dù thắng hay thua, người chơi đều nhận được điểm kinh nghiệm. Trận đấu càng kéo dài, người chơi sẽ nhận được càng nhiều kinh nghiệm. Phần thưởng có thể dao động từ 250 đến 400 EXP và nếu chiến thắng người chơi sẽ nhận thêm 100 EXP.

Flux

 • Là tài nguyên trong game, không thể mua hoặc bán và kiếm được bằng cách chơi chế độ Ranked hoặc bằng cách giành chiến thắng trong Gauntlet of the Gods để kiếm flux mỗi ngày.
 • Người chơi cũng tích lũy Star khi chơi các trận trong Ranked. Star được sử dụng tại các cửa hàng trong trò chơi để mua các phiên bản đặc biệt của thẻ Core và Welcome.
 • Flux sẽ được thưởng cho 3 chiến thắng đầu tiên của người chơi với mỗi vị thần mỗi ngày, do đó có thể nhận flux 18 lần mỗi ngày. Thứ hạng của người chơi càng cao và họ thắng càng nhiều trong Gauntlet, thì sẽ nhận được càng nhiều flux.
 • Flux (cùng với GODS) được sử dụng để hợp nhất hai thẻ giống nhau trong The Forge.

Thẻ bài

Sau khi đạt đến cấp độ kinh nghiệm mới, người chơi nhận được một bộ thẻ Core với độ hiếm là standard, epic, hoặc legendary tùy thuộc vào cấp độ.

GODS

Hiện tại, trò chơi tổ chức một cuộc thi xếp hạng vào cuối tuần và trao thưởng cho người chơi tùy vào thành tích của họ. GODS được thưởng theo số điểm mà người chơi đạt được mỗi tuần và người chơi phải hoàn thành tất cả các yêu cầu sau để nhận được điểm:

 • Chơi 20 trận xếp hạng hoặc nhiều hơn
 • Chiến thắng 7 trận hoặc nhiều hơn
 • Vượt qua 4 vòng trong các trận đấu xếp hạng
 • Xếp hạng 4 (Purified Iron) cuối event
 • Chiến đấu với 17 đối thủ khác nhau trong tổng 20 trận đấu

Các tùy chọn thay thế trong trò chơi hay một hệ thống xếp hạng khác ngoài các giải đấu cuối tuần là điều Gods Unchained còn thiếu. Tuy nhiên, đội ngũ đang phát triển các tính năng này và nhiều hơn nữa trong tương lai như Quest, Seasonal rewards hay các chế độ chơi đặc biệt.

Nền kinh tế Game

1. Nguồn doanh thu

God Unchained cung cấp mô hình chơi miễn phí nên không cần vốn đầu tư ban đầu để tham gia trò chơi. Để tạo ra một nền kinh tế bền vững cho phép người chơi kiếm tiền thông qua việc chơi, dự án xây dựng nhiều tính năng mua bán trong trò chơi để tạo ra doanh thu cho toàn bộ hệ sinh thái.

– Bán NFT “Expansion Set”: Những thẻ bài này có thể được người chơi sử dụng để xây dựng các bộ bài cạnh tranh và chơi trò chơi hoặc giao dịch với những người dùng khác bên ngoài trò chơi. Kể từ khi ra mắt, GU đã phát hành và bán hết hai bộ Expansion Set, Genesis Set và Trial of the Gods Set, với tổng doanh thu hơn 10 triệu đô.

– Phí Secondary market: Phần phí này sẽ được đưa vào staking pool. Các thẻ khác nhau có phần trăm phí khác nhau. Khi nền kinh tế game càng phát triển, doanh thu từ phí này sẽ tăng cùng với nó. Đây sẽ là nguồn thu chính của trò chơi.

2. Cơ chế Earn

Gods Unchained có hai cơ chế chơi để kiếm tiền:

– Đầu tiên bằng việc chơi trò chơi. Với mỗi trận đấu trong Ranked, người chơi nhận được điểm kinh nghiệm, tùy vào cấp độ người chơi. Ở mỗi cấp độ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là một bộ thẻ Core. Sau đó, người chơi có thể hợp nhât thành các thẻ Meteorite và bán để kiếm lợi nhuận.

– Tính năng thứ hai là giải đấu cuối tuần bắt đầu vào sáng thứ sáu hàng tuần. Trong sự kiện này, người chơi trên toàn thế giới chiến đấu trong Arena để cạnh tranh vị trí đầu và giành phần thưởng. Phần thưởng bao gồm các thẻ trong bộ Core và Expension Set mới nhất. Ngoài ra, những người chơi cấp Mythic giành được vị trí một trong các top 10 trên bảng xếp hạng tổng sẽ nhận được các thêm các bộ bài bổ sung vào cuối tuần.

3. Tiện ích Token

GODS được thiết kế là phần thưởng chính của toàn bộ hệ sinh thái Gods Unchained. GODS đóng vai trò như một loại tiền tệ trong trò chơi được người chơi sử dụng để mua các bộ thẻ hay rương, chế tạo thẻ NFT và kiếm phần thưởng staking.

Bảng 3: Yếu tố lạm phát và giảm phát của GODS

Tương tự như các loại tiền tệ trong các game blockchain khác, GODS sẽ được thưởng cho người dùng thông qua việc chơi; tuy nhiên, GODS rất khan hiếm. Quyền sở hữu kỹ thuật số là một yếu tố quan trọng, nhưng để thực sự thay đổi được góc nhìn về web3, yếu tố này cần được kết hợp chặt chẽ với một hệ thống play-and-earn bền vững. Bằng cách tạo ra nhu cầu liên tục cho GODS để đảm bảo token không bị lạm phát, Gods Unchained sẽ xây dựng được một nền kinh tế bền vững và tiếp tục thu hút ngày càng nhiều người dùng.

4. Phân bổ Token

Hình 8: Phân bổ token GODS
Hình 9: Lịch vesitng GODS

Đội ngũ

Immutable là một dự án blockchain hàng đầu được hậu thuẫn bởi Naspers, Galaxy Digital, Coinbase, Bitkraft Ventures, Fabric Ventures và Alameda Research. Đội ngũ gồm hơn 50 thành viên làm việc toàn thời gian cho Gods Unchained. Các thành viên đã có kinh nghiệm làm việc trong các công ty hàng đầu như Riot Games, Electronic Arts, Goldman Sachs và nhiều công ty khác.

Chris Clay – Game Director

 • Đã dẫn dắt MTGA thành một trong những thể loại game được yêu thích với hơn 120 triệu đô doanh thu trong năm đầu tiên.
 • Chris Clay đã dành cả sự nghiệp của mình để khai phá các ranh giới của công nghệ, từ việc tiên phong trong thiết kế nhân vật 3D đến việc đặt nền móng cho các trò chơi lớn được nhiều người chơi tại Turbine.

Matt Aldrich – Lead Art Director

 • Có nhiều kinh nghiệm về Art Directing ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á với sản phẩm là các sản phẩm AAA nổi tiếng thế giới trong hơn 20 năm.
 • Trong suốt sự nghiệp của mình, Aldrich đã làm việc trên các loạt phim hàng đầu bao gồm Tomb Raider, Assassins Creed, James Bond, Chúa tể của những chiếc nhẫn, FIFA và Star Wars.

Derek Proud – Producer

 • Thành viên kỳ cựu trong ngành game với hơn 20 năm kinh nghiệm. Anh ấy đã làm việc với nhiều tựa phim như Harry Potter, Avatar: The Last Airbender, Cars, Spongebob Squarepants và Jimmy Neutron.
 • Proud vừa là nhà thiết kế vừa là nhà sản xuất cho Big Beach Sports trên Wii, đã bán được hơn 2 triệu bản trên toàn thế giới.

Arash Mahboubi – Crypto Product Lead

 • Người xây dựng công nghệ cốt lõi quản lý mạng Ethereum trong hơn 4 năm và đã giúp Dapps được tiếp nhận rộng rãi.

Nic Watt – VP of Product

 • Đã từng làm việc tại Riot Games với tư cách là Lead User Experience Designer cho Liên minh huyền thoại. Trước đó, Watt đã làm việc với tư cách là nhà thiết kế chính tại EA và thành lập studio riêng của mình, Nnooo, và đã gắn bó với công ty gần 12 năm.

Đối tác & Nhà đầu tư

Vào tháng 09/2019, Immutable đã huy động được 15 triệu đô vòng Series A, dẫn đầu bởi Naspers Ventures và Galaxy Digital EOS VC Fund cùng với sự tham gia của Apex Capital Partners. Khoản vốn này sẽ được sử dụng để phát triển Gods Unchained và xây dựng một nền tảng blockchain mã nguồn mở cho các nhà phát triển game.

Gods Unchained cũng được hậu thuẫn bởi bởi Coinbase, Continue Capital, Nirvana Capital và OKEx Blockdream Ventures. Với sự hỗ trợ từ những tên tuổi lớn trong ngành, Gods Unchained có tiềm năng phát triển một trò chơi chất lượng cao, đáng tin cậy cũng như là một công cụ để cải thiện việc áp dụng, giáo dục và góc nhìn đối với các dự án xây dựng trên công nghệ blockchain.

Hình 10: Đối tác và nhà đầu tư của Gods Unchained

Cộng đồng

Bảng 4: Bảng so sánh số liệu thống kê xã hội của GU với các game NFT cùng thể loại khác (Twitter, SparkToro, Discord, Telegram)

Gods Unchained đã được phát triển 4 năm và đã thu hút một lượng lớn người chơi kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2018. Đội ngũ luôn đặt gameplay lên hàng đầu và thường xuyên cập nhật nội dung hay tính năng, thẻ bài mới trong các giai đoạn cân bằng (balance phase).

Các kênh Discord và Twitter của game có độ tương tác khá tốt từ cộng đồng. Nội dung, đồ họa trong trò chơi hay các sự kiện luôn được cập nhật liên tục.

Gods Unchained đã tổ chức nhiều sự kiện và chương trình để thu hút người dùng mới và tri ân người dùng lâu năm với nhiều phần thưởng hấp dẫn:

 • Viral Referral Loop cung cấp phần thưởng hiện vật cho những người chơi hiện tại vì đã giới thiệu được lượng người chơi mới cho game.
 • Engagement Loop tạo ra các tính năng tương tác liên tục để giữ người chơi.
 • The Blessing of the Gods là sự kiện P2E mang đến cho cộng đồng nhiều cơ hội để kiếm GODS trong khi chiến đấu với những người khác.
 • Weekend Ranked Event được tổ chức vào mỗi cuối tuần trao thưởng cho người chơi dựa trên hiệu suất và thành tích của người chơi.

Gods Unchained đã nhanh chóng trở nên phổ biến, với lượng người chơi khổng lồ và doanh thu tăng dần trong bốn năm đầu tiên. Dự án đã rất thành công trong việc việc quảng bá trò chơi và quản lý cộng đồng của mình. Đội ngũ cũng đang tìm cách phát hành phiên bản game trên di động để tiếp cận nhiều người chơi hơn trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *