Hãng phim đình đám Warner Bros cho ra mắt gần 11 nghìn NFT

Ông trùm điện ảnh Hollywood Warner Bros sẽ cho ra mắt 10.999 NFT “Chúa tể của những chiếc nhẫn” vào hôm nay (21/10).

Hãng phim bom tấn Warner Bros phát hành NFT “Chúa tể của những chiếc nhẫn”

Nhằm mang trải nghiệm phim Web3 và bộ sưu tập kỹ thuật số đến gần hơn với đại chúng, hãng phim Warner Bros sẽ phát hành bộ phim kinh điển “The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring” dưới dạng series NFT sưu tầm.

NFT sẽ được lên kệ vào hôm nay (ngày 21/10), như một sáng kiến điện ảnh Web3 mới mẻ mang tên “Warner Bros Movieverse”. Công ty Web3 Eluvio đã phát triển NFT và chịu trách nhiệm lưu trữ chúng thông qua blockchain Content Fabric tương thích với Ethereum.

The Lord of the Rings NFT sẽ có hai phiên bản: 

  • Mystery Edition (10.000 NFT, 30 USD/NFT): người dùng mint ngẫu nhiên 1 NFT common, uncommon hoặc rare, dựa trên các địa điểm The Shire, Rivendell và Mines of Moria trong phim. Sở hữu một trong số NFT này cho phép người dùng truy cập vào phiên bản 4K mở rộng của bộ phim, 8 giờ trải nghiệm tính năng đặc biệt, bình luận, cũng như thưởng thức cảnh hậu trường phim và bộ sưu tập AR độc quyền lấy cảm hứng từ phim.
  • Epic Edition (999 NFT, 100 USD/NFT): bao gồm các phòng trưng bày hình ảnh và bộ sưu tập AR cho The Shire, Rivendell và Mines of Moria ngoài bộ phim 4K mở rộng và 8 giờ trải nghiệm tính năng đặc biệt và bình luận.

Song đây là lần đầu tiên một những tập đoàn truyền thông lớn đưa các bộ sưu tập kỹ thuật số vượt ra khỏi khuôn khổ các bộ phim làm nên tên tuổi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *