Hãng trang sức cao cấp Tiffany&Co. “trình làng” mẫu dây chuyền NFT mới

Hãng trang sức cao cấp Tiffany & Co. chuẩn bị có bước chuyển mình đột phá vào lĩnh vực NFT mang đậm nét đặc trưng của thương hiệu.

Thương hiệu trang sức Tiffany & Co. ra mắt dây chuyền NFT CryptoPunks

Công ty trang sức cao cấp Tiffany & Co. đã lên kế hoạch để bán NFT của bộ sưu tập CryptoPunks theo một cách vô cùng độc đáo, cho phép chủ sở hữu CryptoPunk có quyền biến NFT của họ thành một mặt dây chuyền tùy chỉnh, có chứa đá quý và kim cương.

250 NFT CryptoPunk là một phần của chương trình này theo thông báo chính thức của công ty công bố vào cuối tuần qua. Chiến dịch được thúc đẩy bởi phó chủ tịch công ty Alexandre Arnault, người đã sở hữu CryptoPunk số 3167 và chuyển đổi ý tưởng này thành mặt dây chuyền mà ông đã chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội vào đầu tháng 4 năm nay.

Bên cạnh đó, công ty cho biết các nhà thiết kế của Tiffany sẽ làm việc với 87 thuộc tính và 159 màu xuất hiện trong bộ sưu tập CryptoPunk NFT để phù hợp với định hướng sản phẩm của thương hiệu. Mỗi NFT dây chuyền sẽ có giá 30 ETH, bao gồm chi phí của NFT, mặt dây chuyền tùy chỉnh, chất liệu dây chuyền và quá trình vận chuyển kết hợp xử lý.

Ngoài ra, mỗi mặt dây chuyền sẽ bao gồm tối thiểu 30 viên đá quý và kim cương, đồng thời có khắc số phiên bản của CryptoPunk ở mặt sau. Chủ sở hữu cũng sẽ nhận được bản vẽ kỹ thuật số của mặt dây chuyền và giấy chứng nhận tính xác thực. Bộ sưu tập này sẽ bắt đầu phát hành vào ngày 05/08 cho những người dùng đủ điều kiện.

Với động thái trên, Tiffany & Co. đã gia nhập hàng loạt các hãng thời trang cao cấp đang nỗ lực tạo dựng chỗ đứng trong thế giới Web3 và thu hút một thế hệ khách hàng mới. Vào tháng trước, công ty thời trang Farfetch thông báo họ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa, sau hàng loạt động thái từ nhiều công ty khác như Gucci, Tag Heuer và Off White.

Không những vậy, một thương hiệu thời trang khác cũng đến từ Pháp Balenciaga cũng vừa chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum tại cả các cửa hàng truyền thống cũng như thông qua trang web ở Hoa Kỳ. Điều thú vị là như trò đùa ngày cá tháng tư, Tiffany & Co đã công bố sự ra mắt của TiffCoin, sau đó thương hiệu đã biến thành TiffCoin trở thành một đồng tiền vàng phiên bản giới hạn thực tế.

Song, về lý do Tiffany & Co. chọn CryptoPunks mà không phải bất kỳ bộ sưu tập nào khác cũng là điều dễ hiểu. Bởi vì trong thời gian gần đây, sau khoảng hai tháng suy thoái nghiêm trọng, CryptoPunks đã trở lại thị trường một cách đầy mạnh mẽ, giá sàn NFT CryptoPunks cán mốc 100.000 USD, trở thành bộ sưu tập đứng đầu trên NFT marketplace OpenSea về khối lượng giao dịch tại thời điểm thực hiện bài viết.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *