Hooked Protocol – dự án mới trên Binance và BNB Chain thông báo airdrop cho người dùng

Hooked Protocol, dự án được Binance và BNB Chain hậu thuẫn vừa niêm yết công khai, phát thông báo thưởng airdrop cho người dùng. 

Hooked Protocol (HOOK) thông báo airdrop cho người dùng

Theo thông báo cách đây khoảng 1 giờ, airdrop được thiết kế để thưởng cho thành viên xứng đáng, những người đã đồng hành và tin tưởng dự án từ những ngày đầu, đồng thời là nguồn động lực giúp thúc đẩy phát triển hệ sinh thái.

Phần thưởng airdrop đặc biệt dành cho những ai từng tham gia chiến dịch Halloween, mint NFT Party Pass và những người đang liên tục cống hiến cho hệ sinh thái Hooked Protocol. 

Theo đó, Hooked Protocol sẽ triển khai tuần tự 6 đợt airdrop, bắt đầu từ ngày 15/12. Mỗi thành viên được nhận tối đa 100 token HOOK. 

– Cả 6 lần đều có sẵn cho hodler NFT Hooked Party Pass.  

– 5 đợt sau diễn ra vào ngày đầu tiên của 5 tháng tiếp theo. Phân bổ dành cho cả thành viên có đóng góp lâu dài, trải nghiệm liên tục, whitelist-er và những người nhận được NFT Hooked Party Pass Season 2. 

Hooked Protocol là dự án thứ 29 được ra mắt trên nền tảng Binance Launchpad. Với sản phẩm Learn-to-Earn cũng như cung cấp cơ sở hạ tầng kết nối người dùng và doanh nghiệp với Web3, dự án đã thu hút được hơn 2 triệu thành viên cộng đồng.

Chỉ vài phút sau khi list sàn Binance, giá đồng HOOK đã lập ATH cao gấp 50 lần giá IEO và hiện vẫn chưa hết sốt. Song trước tin tức airdrop, HOOK lại chưa phản ứng rõ ràng và đang giao dịch quanh mốc 2,2 USD. 

Đồ thị 15m của cặp HOOK/USDT trên sàn Binance vào lúc 07:20 PM ngày 07/12/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *