HOT: Chính thức ấn định thời gian NFT của Cristiano Ronaldo “trình làng”

Sau thời gian dài chờ đợi, Cristiano Ronaldo và Binance cũng ấn định thời gian ra mắt bộ sưu tập NFT vào ngày 18/11 tới.

Bộ sưu tập NFT của Cristiano Ronaldo sẽ ra mắt trên Binance vào ngày 18/11

Vào ngày 23/06/2022, ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã khiến cộng đồng crypto bất ngờ khi thông báo hợp tác với sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance để phát hành một bộ sưu tập NFT mang thương hiệu CR7.

Theo cập nhật mới nhất vào tối 15/11, bộ sưu tập NFT của Cristiano Ronaldo sẽ được mở bán trên Binance vào 04:00 PM ngày 18/11 (giờ Việt Nam).

Cụ thể, 45 NFT quý hiếm nhất gồm 5 bản SSR (siêu siêu hiếm) và 40 SR (siêu hiếm) sẽ được đấu giá trên nền tảng Binance NFT, với giá khởi điểm lần lượt là 10.000 BUSD và 1.700 BUSD.

6.600 NFT còn lại, gồm 600 R (hiếm) và 6.000 N (bình thường) sẽ được phân bổ cho người dùng Binance theo cơ chế đăng ký Launchpad.

Tùy vào độ hiếm, các NFT sẽ đi kèm với những quyền lợi đặc biệt gồm:

– Thông điệp riêng do chính Ronaldo nhắn gửi;

– Các vật phẩm lưu niệm có chữ ký của Ronaldo, bao gồm cả áo đấu;

– Quyền tham gia các đợt mở bán NFT CR7 khác trong tương lai;

– Các Mystery Box cho những đợt mở bán NFT CR7 khác trong tương lai;

– Vé tham gia giveaway vật phẩm lưu niệm có chữ ký của Ronaldo.

Chưa dừng lại ở đó, 1,5 triệu người dùng mới mở tài khoản Binance qua trang đăng ký của chương trình và hoàn tất xác minh danh tính trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được Mystery Box CR7.

Siêu sao người Bồ Đào Nha cho biết:

“Tôi rất xem trọng việc tạo ra một thứ gì đó đáng nhớ và độc nhất cho những người hâm mộ mình, vì họ là một phần không nhỏ trong thành công của tôi. Với Binance, tôi có thể cho họ một thứ không chỉ truyền tải đam mê bóng đá mà còn tưởng thưởng cho fan sau nhiều năm ủng hộ không ngừng nghỉ.”

Giám đốc Marketing Binance He Yi thì bình luận:

“Chúng tôi tin rằng blockchain và metaverse là tương lai của Internet. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng Cristiano để mang kiến thức về blockchain đến thêm nhiều người và giới thiệu những gì chúng tôi đang xây dựng trong mảng Web3 đến cho ngành thể thao và giải trí.”

Các đợt mở bán NFT Cristiano Ronaldo tiếp theo sẽ được tổ chức vào tháng 01/2023.

Trước CR7, Binance đã có nhiều thương vụ quảng báo thông qua lĩnh vực thể thao, đặc biệt là trong bóng đá.

Bên cạnh đó, bóng đá cũng là một trong những bộ môn thể thao được NFT hóa nhiều nhất, với sự tham gia của nhiều câu lạc bộ như Liverpool, Barcelona, Giải Ngoại hạng Anh và cả các đội tuyển quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *