Immutable X cho phép bán ETH và miễn phí chuyển tiền về tài khoản ngân hàng

Nền tảng layer 2 trên Ethereum dành cho NFT Immutable X sẽ cho phép người dùng quy đổi ETH thành tiền pháp định và chuyển vào tài khoản ngân hàng của họ.

Immutable X cho phép người dùng bán ETH đổi lấy fiat và chuyển về tài khoản ngân hàng

Ngoại lệ sẽ có sẵn cho bất kỳ nhà phát triển nào xây dựng trên Immutable. Chức năng được tích hợp trong bộ công cụ phần mềm SDK v1.21.3 + và là sự hợp tác giữa Immutable và nền tảng thanh toán Moonpay.

Quá trình trao đổi cho phép người dùng bán ETH được giữ trên giải pháp layer 2 Immutable X trực tiếp để lấy tiền fiat. Các khoản tiền này sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng do người dùng chỉ định. Không có phí gas cho quá trình này, chỉ có phí giao dịch Moonpay. Việc rút tiền diễn ra trực tiếp trên L2 thông qua chuyển khoản đến tài khoản Moonpay.

Theo tài liệu của nhà phát triển, Immutable có thể xử lý hơn 9.000 giao dịch mỗi giây (tps), trong khi mạng Ethereum trung bình là 10,54 tps. Đây là một trong những trường hợp đầu tiên của ứng dụng layer 2 hỗ trợ người dùng rút trực tiếp các ETH sang USD. Dịch vụ rút tiền hiện chỉ khả dụng ở Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh và một số tiểu bang của Hoa Kỳ.

Nhà sáng lập Immutable Robbie Ferguson tuyên bố rằng lý do Immutable quyết định triển khai kế hoạch trên là nhằm củng cố niềm tin người dùng cũng như nâng đỡ họ trong thời điểm mà cộng đồng tiền mã hóa phải đối mặt với những rắc rối từ cuộc khủng hoảng thanh khoản do các nền tảng lending gây ra.

“Các sản phẩm thất bại trong 6 tháng qua đã làm rõ tầm quan trọng của quyền sở hữu phi tập trung một cách ấn tượng. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể lấy ETH của họ và nhận USD trong tài khoản ngân hàng thông qua Immutable X.”

Nhìn chung, Immutable đã tiếp tục chứng minh nền tảng đang thật sự trở thành một trong những dự án hoạt động tích cực và mạnh mẽ hàng đầu thị trường hiện nay, bất chấp sự suy thoái vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Chỉ khoảng hai tuần trước, Immutable đã lập quỹ 500 triệu USD để phát triển mảng game Web3 sau vòng gọi vốn 200 triệu USD, nâng định giá lên thành 2,5 tỷ USD và sự kiện kết hợp với Mastercard nhằm giúp mảng thanh toán NFT trở nên dễ dàng hơn.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *