KPMG chính thức gia nhập “vũ trụ metaverse”

Tập đoàn kiểm toán KPMG – một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, đã bất ngờ công bố kế hoạch chuẩn bị tham gia vào metaverse.

“Ông lớn” kiểm toán KPMG chính thức gia nhập “cuộc chơi” metaverse

Quá trình thâm nhập vào lĩnh vực metaverse được KPMG mô tả thông qua việc mở trung tâm hợp tác đầu tiên giữa các đơn vị của công ty ở Mỹ và Canada, nhằm dẫn dắt cộng đồng và khách hàng tổ chức vào thế giới Web3 rộng lớn.

Laura Newinski, phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tại KPMG Mỹ cho biết:

“Metaverse là một cơ hội thị trường để thu hút lại nhân tài và kết nối mọi người trên toàn cầu thông qua một trải nghiệm mới.”

Trong khi đó, Elio Luongo – Giám đốc điều hành và đối tác cấp cao của KPMG Canada chia sẻ:

“Khởi động một không gian hợp tác trong metaverse là một sự tiến hóa tự nhiên trong hành trình của KPMG với tư cách là một công ty định hướng đổi mới. Thế giới đã thay đổi mạnh mẽ trong vài năm qua, và mọi người cũng như khách hàng của chúng tôi quan tâm đến việc khám phá những cách làm việc tiến bộ.”

Về cơ bản thì KPMG Mỹ và KPMG Canada đều đã có những bước xúc tiến nhất định trên hành trình “chinh phục” Web3 của mình. Trung tâm metaverse mới đến khoảng chỉ sau 3 tháng các thông báo quan trọng về tiền mã hóa của cả hai công ty:

  • KPMG ở Canada đã thêm Bitcoin, Ethereum vào danh sách tài sản lưu trữ cũng như mở rộng tham gia vào hệ sinh thái crypto hơn nữa bằng việc mua NFT và tên miền ENS.
  • KPMG Mỹ thì tích hợp trải nghiệm NFT, đào tạo về tiền mã hóa và giới thiệu tuyển dụng các chuyên gia blockchain cho công ty.
  • Cả hai đều bắt đầu tận dụng Chain Fusion, một công cụ độc quyền giúp cung cấp dịch vụ kiểm toán cho dịch vụ tài chính.

Là một phần trong lộ trình đổi mới chiến lược, các công ty sẽ tiếp tục khám phá thêm nhiều cơ hội hơn trong crypto. Đồng thời tạo ra các công cụ, giải pháp mới cung cấp thông tin chi tiết quan trọng, khởi chạy nền tảng học tập và tuyển dụng nhân tài để củng cố kiến ​​thức chuyên môn về ngành crypto.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *