LG lập kế hoạch sản xuất TV để phát hành và kinh doanh NFT

Metaverse và NFT đã tạo ra cách thức tương tác mới với người tiêu dùng, thuyết phục nhiều gã khổng lồ công nghệ tham gia vào lĩnh vực, LG cũng không ngoại lệ.

LG “nhập cuộc” metaverse, lập kế hoạch sản xuất TV để phát hành và kinh doanh NFT

Gã khổng lồ công nghệ LG là tổ chức mới nhất nhảy vào mảng metaverse thông qua hồ sơ xin bảo hộ thương hiệu cho LG ART LAB được gửi lên Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vào ngày 19/07.

Theo đơn đăng ký, LG có kế hoạch cung cấp phần mềm TV để phát hành và giao dịch NFT, phần mềm giao dịch, môi giới và quản lý tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, còn có dịch vụ và phần mềm thanh toán ví crypto trong metaverse.

Trước thông báo này, LG đã phát hành nhiều sản phẩm liên quan đến NFT. Vào tháng 5, công ty đã hợp tác với nghệ sĩ truyền thông Refik Anadol để trưng bày tác phẩm nghệ thuật NFT trên TV OLED. 

Không chỉ LG, một gã khổng lồ công nghệ khác của Hàn Quốc là Samsung cũng liên tục có những nước đi đáng kể. Từ việc mắt ví kỹ thuật số Samsung Wallet, tích hợp sẵn ví crypto hỗ trợ Bitcoin và các token ERC-20 của Ethereum trong các dòng sản phẩm smartphone cao cấp kể từ S10, đến việc tích hợp NFT trên TV thông minh và thử nghiệm metaverse.

Hay mới nhất là ông lớn HTC đã một lần nữa đặt cược vào Web3, trình làng chiếc smartphone metaverse tích hợp ví crypto và NFT vào cuối tháng 6. Nhìn chung, rất khó có thể ngăn cản các ông lớn truyền thống đổ bộ vào cuộc chơi NFT và metaverse trong năm nay. 

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *