Liên đoàn Bóng chày Mỹ (MLB) nổi tiếng tìm kiếm ứng viên quản trị NFT và metaverse

Liên đoàn Bóng chày Mỹ (MLB) hiện đang tìm kiếm ứng viên chuyên trách mảng NFT, gaming và metaverse.

Liên đoàn Bóng chày Mỹ tuyển dụng ứng viên chuyên trách cho NFT và Metaverse

Liên đoàn Bóng chày Mỹ (MLB) là tổ chức thể thao chuyên nghiệp của môn bóng chày và có tổng cộng 30 đội bóng đến từ nhiều bang khác nhau ở Mỹ và Canada. Hiện MLB đang tìm kiếm ứng viên phù hợp chuyên trách mảng metaverse, gaming và NFT.

Độc giả có thể xem bài tuyển dụng của MLB trên LinkedIn tại đây.

Cụ thể về công việc được tuyển dụng, ảnh chụp màn hình

Nhìn chung, công việc của vị trí này bao gồm thực hiện các hoạt động quan hệ đối tác chiến lược. Mục đích chính là mở rộng danh mục đầu tư kỹ thuật số của MLB trong NFT, metaverse, công nghệ mang trên người và các dịch vụ AR/VR. Có thể thấy Liên đoàn Bóng chày Mỹ đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch tiến vào vũ trụ Web3 nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn.

Trước đó vào tháng 1 năm nay, MLB bắt đầu bán NFT thông qua sự kết hợp với Candy Digital, một công ty tài sản kỹ thuật số, đồng sáng lập bởi CEO của các công ty web3 lớn như Mike Novogratz, Gary Vaynerchuk và Michael Rubin. 

Ngoài ra, MLB cũng hợp tác với Sorare để bán NFT của một số cầu thủ với số lượng có hạn. Từ đó trở thành đối tác NFT bóng chày chính thức của Sorare.

Trước đó vào năm 2021, FTX trở thành đối tác tiền mã hóa chính thức của Giải bóng chày Mỹ để đưa thương hiệu của sàn lên các dòng sản phẩm quần áo và giày ăn khách toàn cầu của MLB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *