Limit Break gọi vốn thành công 200 triệu USD, mint NFT miễn phí cho owners

Limit Break, một startup Web3 game trực tuyến nhiều người chơi (MMO), đã huy động thành công 200 triệu USD từ hai vòng gọi vốn.  

Limit Break gọi vốn 200 triệu USD, DigiDaigaku NFT tăng vọt 100%

Theo thông báo ngày 29/08, Josh Buckley, Paradigm và Standard Crypto đã dẫn đầu các vòng gọi vốn. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của FTX, Coinbase và Positive Sum.  

Limit Break được thành lập bởi Gabriel Leydon và Halbert Nakagawa, là cựu CEO và CTO của công ty game Machine Zone, nổi tiếng với các trò chơi Game of War, Mobile Strike và Final Fantasy: XV.

Với số vốn được rót, Limit Break sẽ kết hợp các yếu tố Web3 vào mô hình chơi game “Free-to-Play” của mình. Các nhà phát triển kiếm tiền thông qua quảng cáo hoặc các tính năng bổ sung cho game. Tuy nhiên, Limit Break sẽ miễn phí mint NFT cho nhà đầu tư, qua đó gọi mô hình này là “Free-to-Own”, các sản phẩm và NFT khác trong tương lai sẽ được airdrop cho người nắm giữ NFT Genesis.

“Từ NFT Genesis này đưa người chơi đến các NFT khác thông qua chương trình airdrop và hơn thế nữa, không có NFT nào được mở bán công khai,” Limit Break nhấn mạnh.

Trước tin tức gọi vốn 200 triệu USD, bộ sưu tập NFT DigiDaigaku của Limit Break đã tạo nên một cú hích mới. Tính đến thời điểm đưa tin, giá sàn của NFT đã tăng 106,85% và đang có giá 15,97 ETH/NFT. Khối lượng giao dịch 24 giờ đã “giật lên” 400%, đạt 4 triệu USD.

Giá sàn của bộ sưu tập NFT DigiDaigaku của Limit Break

Tiềm lực tài chính của Limit Break được củng cố trong bối cảnh mùa đông crypto vẫn đang hoành hành, chứng minh một điều rằng mảng game mobile blockchain vẫn đang nhận được sự quan tâm đáng kể. Trở lại tháng 7, NFT/gaming là thương vụ được ưa chuộng nhất trong liên tiếp 12 tháng, thu về nguồn vốn lên đến 500 triệu USD, xếp thứ hai chỉ sau lĩnh vực cơ sở hạ tầng, theo The Block Research.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *