Mạng xã hội Lens Protocol thông báo mua lại thành công game NFT Sonar

Lens Protocol sẽ được tích hợp với ứng dụng trò chơi Sonar đang sở hữu 20.000 người dùng hoạt động mỗi tháng.

Mạng xã hội Lens Protocol thâu tóm game NFT Sonar

Lens Protocol, mạng truyền thông xã hội blockchain thuộc đơn vị lending Aave, đã mua lại thành công ứng dụng game NFT di động Sonar.

Tuy nhiên, chi tiết về thương vụ sáp nhập đầu tiên của Aave vẫn được giữ kín. Lens Protocol sẽ tích hợp với hệ thống ảnh đại diện của Sonar – biểu tượng cảm xúc “mojis” – để tạo ra bản sắc mới cho metaverse của họ.

Người dùng có thể đăng nhập vào Sonar bằng Lens, thông báo cho biết. Sonar niêm yết hiện có 20.000 người dùng hoạt động hàng tháng và hàng nghìn chủ sở hữu NFT.

NFT của Sonar thu về tổng cộng 49 ETH khối lượng giao dịch từ khi ra mắt vào tháng 10/2021. Bộ sưu tập này chỉ có hơn 1.000 chủ sở hữu tính đến thời điểm đưa tin.

Trong khuôn khổ thỏa thuận, các giám đốc điều hành của Sonar sẽ “về tay” Aave, tiếp tục cùng đội ngũ xây dựng Lens cũng như phát triển các ứng dụng xã hội di động khác sẽ ra mắt vào năm 2023.

Đầu tháng 5, Aave đã “mang” Lens Protocol lên Polygon, mới đây lại bất ngờ tạm ngưng dịch vụ để khắc phục sự cố gas fee cao trên blockchain này. Song giao dịch mua lại hôm nay sẽ giúp Lens mở rộng sang ứng dụng di động, thúc đẩy thị phần cho sản phẩm truyền thông xã hội của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *