Meta mở rộng “đường đua” NFT đến 100 quốc gia

Sau một loạt các thử nghiệm, gã khổng lồ Meta tiếp tục xác nhận mở rộng tích hợp NFT trên khắp 100 quốc gia.

Meta cùng Coinbase và Flow mang NFT đến hơn 100 quốc gia

Gã khổng lồ Meta thông báo đã sẵn sàng tung ra NFT trên 100 quốc gia sau khi tích hợp với Coinbase Wallet và Dapper, nhà sáng lập và CEO của công ty Mark Zuckerberg đã xác nhận trong một bài đăng trên Facebook.

Các khu vực hỗ trợ việc mở rộng bao gồm Châu Mỹ, Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi. Sau giai đoạn thí điểm từ tháng 5, người dùng giờ đây đã có thể kết nối ví kỹ thuật số với Instagram để bắt đầu đăng tải các bộ sưu tập kỹ thuật số của mình.

Meta cũng sẽ bổ sung hỗ trợ Flow, blockchain được phát triển bởi Dapper Labs, bên cạnh Ethereum và Polygon. Trở lại vào tháng trước, Giám đốc sản phẩm của Meta, Navdeep Singh đã tiết lộ thử nghiệm tương tự cũng đang được tiến hành trên Facebook.

Động thái trên lại một lần nữa khẳng định tham vọng rất nghiêm túc của CEO Mark Zuckerberg kể từ khi quyết định đổi tên cho Facebook. Song cũng chính bộ phận kinh doanh metaverse của công ty gây ra khoản lỗ lên đến 2,8 tỷ USD trong quý 2 vừa qua.

Giá cổ phiếu của Meta hiện đang giảm 1,07% xuống còn 167 USD ở thời điểm bài viết. FLOW đã lập tức tăng trưởng mạnh mẽ gần 40% ngay sau khi tin tức hợp tác với Meta được tung ra và đang được giao dịch quanh mốc 2,65 USD. Trong khi đó, Coinbase (COIN) đã tăng hơn 31% nhờ tin tức hợp tác với nhà quản lý tài sản BlackRock trong nỗ lực cung cấp giao dịch crypto cho các nhà đầu tư tổ chức vào hồi chiều này. 

Đồ thị của cặp FLOW/USDT trên sàn Binance vào lúc 11:09 PM ngày 04/08/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *