Metalcore Genesis NFT và những đặc quyền dành riêng cho chủ sở hữu

MetalCore đã lên kế hoạch rất kỹ lưỡng về quyền lợi dành cho holder NFT Genesis và Chibi Soulbound. Dưới đây là vắn tắt những đặc quyền đó.

Metalcore Genesis NFT mang đến những đặc quyền gì?

MetalCore đã khởi chạy rất nhiều chương trình kể từ sau khi mở bán bộ sưu tập NFT Genesis Infantry. Song vẫn còn rất nhiều thắc mắc xoay quanh tiện ích của NFT và những đặc quyền khác ngoài được trải nghiệm game sớm. MetalCore đã lên kế hoạch rất kỹ lưỡng về quyền lợi dành cho holder NFT Genesis và Chibi Soulbound. Dưới đây là vắn tắt những quyền lợi mà holder NFT được nhận:

  • Quyền truy cập pre-whitelist – mỗi Obsidian và  Legendary NFT có quyền truy cập vào các đợt mint Genesis NFT trong tương lai trước cả những người trúng whitelist cùng với ưu đãi 20% khi mua NFT.
  • Quyền truy cập whitelist – Obsidian và Gold Chibis cũng như những ai nắm giữ 1 NFT Legendary hoặc 2 NFT Epic sẽ có tên trong danh sách whitelist để nhận thưởng Genesis NFT cùng với ưu đãi 10% khi mua NFT.
  • Quyền truy cập danh sách allowist – tất cả những ai sở hữu Chibi và nắm giữ Genesis Infantry NFT sẽ được đưa vào danh sách allowist cho các đợt mở bán NFT sắp tới. 
  • Phần thưởng tiền tệ in-game – Tất cả những người sở hữu Chibi và mọi NFT Infantry Genesis sẽ mở khóa phần thưởng tiền tệ trong game. Sẽ có các mức thưởng khác nhau, tùy thuộc vào cấp độ Chibi hoặc độ hiếm của NFT Infantry mà người dùng nắm giữ.
  • Sự kiện bán đất NFT – Holder NFT Chibi hạng gold và Legendary được đặt cách tham gia vào sự kiện mở bán land NFT độc quyền. Thông tin cụ thể sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Về Metalcore
MetalCore là một trò chơi chiến đấu cơ giới hóa lấy bối cảnh từ một thế giới mở rộng lớn. Được phát triển bởi Studio 369 và được xây dựng bằng Unreal Engine 4, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến lớn PvP, PvE, hợp tác và chạm trán các cuộc đụng độ thú vị. MetalCore kế thừa nhiều điểm độc đáo từ trò chơi truyền thống và kết hợp với công nghệ blockchain đang ngày càng mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *