Metalcore (MGT) kết thúc sự kiện mở bán NFT Genesis miễn phí

MetalCore, một tựa game đối kháng NFT đầy tiềm năng, đã khép lại thành công đợt mở bán NFT Genesis đầu tiên của mình.

Metalcore (MGT) khép lại sự kiện mở bán NFT Genesis đầu tiên

Vào ngày 28/07, Metalcore đã chính thức mở bán NFT đợt đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Chỉ có 1000 trong số 10.000 NFT dành cho vòng public mint, số còn lại thuộc về vòng cạnh tranh whitelist khốc liệt. 

Chỉ vài ngày sau khi công bố lịch trình phát hành NFT Infantry, nhóm dự án đã quyết định “dời nhà” từ Polygon sang Ethereum. Nhằm giải quyết lo ngại về phí gas, dự án quyết định mở mint NFT miễn phí và mỗi ví trúng whitelist chỉ được mint 1 NFT Infantry duy nhất. 

Ngay khi mint xong, người dùng có thể xem ngay về loại, độ hiếm và phe phái của NFT của mình. Giá trên thị trường thứ cấp đang dao động thấp nhất là 0,02 ETH. Đối với NFT đã được tiết lộ về “danh tính”, giá sàn đang rơi vào khoảng 0,05 ETH.

Có tất cả 10.000 NFT Infantry. Trong đó, có 567 NFT là Legendary, 1838 Epic, 3318 Rare và còn lại là 4279 uncommon. NFT có 8 vai trò khác nhau trong game bao gồm Light Infantry, Medic, Heavy Infantry, Pilot, Sniper, Engineer, Scout, and Super Heavy Infantry.

Chủ sở hữu NFT sẽ nhận được nhiều đặc quyền bao gồm được cấp quyền truy cập sớm vào bản alpha, truy cập vào các kênh Discord độc quyền và nhiều tiện ích khác. MetalCore sẽ phát hành bản alpha dự kiến vào tháng 09 năm nay, hãy cùng đón xem!

Về Metalcore
MetalCore là một trò chơi chiến đấu cơ giới hóa lấy bối cảnh từ một thế giới mở rộng lớn. Được phát triển bởi Studio 369 và được xây dựng bằng Unreal Engine 4, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến lớn PvP, PvE, hợp tác và chạm trán các cuộc đụng độ thú vị. MetalCore kế thừa nhiều điểm độc đáo từ trò chơi truyền thống và kết hợp với công nghệ blockchain đang ngày càng mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *