MetaMask airdrop NFT kỷ niệm The Merge

Với sức hút mạnh mẽ đang được xây dựng xung quanh The Merge, ConsenSys đang lên kế hoạch phát hành một loạt NFT “xanh” cho bản nâng cấp lịch sử của Ethereum.

Công ty mẹ ví MetaMask phát hành NFT miễn phí để kỷ niệm The Merge
Công ty mẹ ví MetaMask phát hành NFT miễn phí để kỷ niệm The Merge

MetaMask airdrop NFT kỷ niệm The Merge

Nhằm chào đón cho sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử phát triển của Ethereum là The Merge, công ty mẹ ví Metamask – ConsenSys sẽ phát hành một trong những bộ sưu tập NFT bền vững mang tính bước ngoặt đầu tiên của tổ chức được gọi là Regenesis.

Lấy cảm hứng từ The Merge, sự chuyển đổi của Ethereum từ cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW) sang Proof-of-Stake (PoS), Regenesis sẽ bao gồm các phiên bản khác nhau NFT trong thế giới công nghệ mô phỏng chi tiết công phu thể hiện lợi ích của hợp nhất bao gồm tính bền vững, bảo mật và khả năng mở rộng. ConsenSys sẽ hợp tác với nghệ sĩ Chris Skinner và hãng hoạt hình Keithcity Group để thiết kế bộ sưu tập.

Chủ đề chính của bộ sưu tập sẽ chủ yếu giới thiệu kiến trúc đầy tham vọng trong không gian Web3 của Ethereum cũng như hiệu quả được cải thiện theo tốc độ giao dịch và tiết kiệm năng lượng theo mục đích phía nền tảng.

Dựa trên một báo cáo từ Ethereum Foundation, việc chuyển đổi sang PoS được ước tính sẽ giảm tiêu thụ năng lượng tới 99% kể từ khi PoW được cho là đang “bào mòn” mức năng lượng tương đương với một quốc gia quy mô trung bình.

NFT Regenesis sẽ được mint miễn phí vào ngày The Merge diễn ra, dự kiến ​​thực hiện trong ngày 15-16/09. Chi phí duy nhất phát sinh sẽ là từ việc trả phí gas, có thể thay đổi đáng kể dựa trên hoạt động trên mạng chính Ethereum.

Theo ConsenSys, Regenesis chỉ đơn giản là một tập hợp các tác phẩm nghệ thuật kỷ niệm một cột mốc công nghệ quan trọng mà công ty sẽ được nhìn lại như một khoảnh khắc đầu tiên trong quá trình phát triển của Web3. Là một phần của kỷ vật công nghệ, tiện ích của bộ sưu tập NFT này chỉ xuất phát từ việc chứng minh rằng người dùng đã chứng kiến một trong những tiến bộ vượt bậc nhất trong lịch sử ngành tiền mã hóa.

Không chỉ riêng ConsenSys đang khai thác mảng NFT để làm gia tăng thêm “sự hấp dẫn” xoay quanh The Merge, các công ty tiền mã hóa khác trong lĩnh vực cũng lên kế hoạch chuẩn bị riêng chiến lược cho việc nâng cấp. Mới đây, OpenSea – NFT Marketplace lớn nhất ngành đã cam kết chỉ hỗ trợ NFT trên Ethereum Proof-of-Stake.

Cách nhận NFT The Merge từ MetaMask

Để nhận NFT, người dùng chỉ cần làm theo các bước sau:

1) Vào ngày The Merge diễn ra (dự kiến trong khoảng từ 10-20/09), người dùng sẽ phải kết nối ví MetaMask của mình với trang airdrop MetaMask. Thời gian mint NFT sẽ là khoảng 72 giờ kể từ lúc dự án bắt đầu cho phép phát hành NFT.

2) Người dùng sau đó có thể mint NFT miễn phí và sẽ chỉ cần phải trả phí gas cho giao dịch mint, vì vậy cần phải chuẩn bị sẵn một lượng ETH nhỏ làm phí giao dịch mint NFT.

3) Bộ sưu tập NFT sẽ không giới hạn số lượng, thay vào đó có 3 phiên bản để người dùng sưu tập, đại diện cho 3 khía cạnh quan trọng mà nâng cấp The Merge mang lại: Sustainability (khả năng phát triển bền vững), Security (mức độ bảo mật) và Scalability (khả năng mở rộng quy mô).

Ba phiên bản NFT The Merge của MetaMask/ConsenSys

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *