Metaverse và LandVault công bố hợp tác với ICE Poker nhằm giới thiệu quảng cáo tích hợp game

Các những nhà phát triển Metaverse và nền tảng quảng cáo LandVault đã công bố hợp tác với trải nghiệm phổ biến nhất của Decentraland để giới thiệu quảng cáo tích hợp vào game poker hàng đầu của mình.

Tóm Tắt Nhanh

  • Các những nhà phát triển Metaverse và nền tảng quảng cáo LandVault đã công bố hợp tác với ICE Poker nổi tiếng của Decentraland để giới thiệu quảng cáo tích hợp cho game.
  • Các thương hiệu như Roblox đang khám phá các thỏa thuận quảng cáo tương tự.

Các những nhà phát triển Metaverse và nền tảng quảng cáo LandVault sẽ hợp tác với Decentral Game để giới thiệu quảng cáo tích hợp vào game poker hàng đầu của mình.

LandVault sẽ sử dụng ICE Poker để hiển thị quảng cáo trong khi vẫn duy trì bản chất nhập vai của thế giới ảo. Nó lưu trữ trung bình 7.800 người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) trong quý 2 năm 2022, theo thông tin từ Messari. ICE Poker là trò chơi miễn phí, nhưng công ty tạo ra các thiết bị đeo được yêu cầu để truy cập game, mang về cho công ty khoảng $18,5M chỉ trong quý 2.

-100,127; -101, 127 và -101, 128 đều là các lô trong bối cảnh ICE Poker. Nguồn: Số liệu DCL.

LandVault đã trải qua quá trình đổi thương hiệu vào tháng 6 sau khi sáp nhập giữa nền tảng quảng cáo Admix và những nhà phát triển Metaverse LandVault. CEO và người sáng lập của Admix Sam Huber đã tiếp quản thực thể mới, lấy tên của công ty sau này.

Công ty cho biết họ đã xây dựng hơn 100 triệu feet vuông bất động sản Metaverse, chủ yếu ở Sandbox và Decentraland. Nó đã làm việc với các thương hiệu như Mastercard và Heineken trong các dự án web3, cũng như các thương hiệu có nguồn gốc từ web3 như World of Women và Mutant Ape Yacht Club.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *