Nền tảng cho vay NFT BendDAO xem xét đề xuất staking ApeCoin (APE)

Nền tảng cho vay NFT BendDAO đang xem xét đề xuất cho phép staking ApeCoin (APE) trên nền tảng của mình thông qua một sản phẩm tổng hợp lợi nhuận mới có tên là BendEarn.

Nền tảng lending NFT BendDAO lên kế hoạch ra mắt sản phẩm staking cho Apecoin (APE)

Một thành viên cộng đồng BendDAO có tên vis.eth đã đưa ra đề xuất này vào ngày 29/09, cung cấp bảng phân tích chi tiết về cách thức hoạt động của sản phẩm. Nhóm BendDAO sau đó nhanh chóng lên kế hoạch phát triển để triển khai, ước tính sẽ mất từ ​​hai đến ba tuần xây dựng. Nếu cộng đồng phần lớn ủng hộ ý tưởng, BendEarn sẽ được thực hiện.

BendEarn bao gồm bốn pool staking giống nhau. Một sẽ là một pool đơn lẻ dành cho người dùng stake APE. Ba pool còn lại sẽ liên quan đến việc ghép nối một trong ba NFT thuộc Yuga Labs là Bored Ape Yacht Club (BAYC), Mutant Ape Yacht Club (MAYC) và Bored Ape Kennel Club (BAKC) kết hợp cùng với APE.

Các nhà phát triển của BendDAO đang xem xét một kế hoạch chia ra thành hai giai đoạn để tạo ra BendEarn. Giai đoạn đầu tiên sẽ chú trọng vào việc phát triển hợp đồng thông minh để stake APE trong khi giai đoạn thứ hai sẽ tiến hành xây dựng các hợp đồng BendEarn và phân phối NFT, APE cho các pool staking khác nhau.

Ngoài ra, BendDAO còn đang tìm cách phát triển các chiến lược kiếm tiền trên BendEarn. Điều này có nghĩa là BendEarn sẽ hoạt động như một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận cho việc staking APE. Do đó, tất cả các NFT được sử dụng làm tài sản thế chấp để vay tiền trên BendDAO đều có thể được stake trên BendEarn. Điều tương tự cũng sẽ áp dụng cho những người cho vay APE trên BendDAO.

Cuối cùng BendDAO sẽ có kế hoạch tính phí staking 3% trên doanh thu do nền tảng tạo ra nhưng DAO sẽ phải đồng ý về những gì phải làm với các khoản tiền. Quyết định này có thể sẽ là một phần của các chuyển động được DAO bỏ phiếu để phê duyệt việc triển khai nền tảng staking BendEarn.

Tham vọng mới nhất “ưu ái” cho APE được BendDAO công bố ngay sau khi nền tảng đề xuất lập quỹ đầu tư kho bạc 80 triệu USD. Trước đó, BendDAO cũng vừa vấp phải sự cố liên quan đến NFT BAYC có thể gây tổn thất nặng cho dự án lẫn người dùng. Tuy nhiên, nhờ vào đề xuất thay đổi chỉ số thanh lý, BendDAO đã “may mắn” thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *