NFT Azuki gọi vốn 30 triệu USD cho đợt 1

Công ty đứng sau NFT Azuki là Chiru Labs gọi vốn 30 triệu USD vòng gọi vốn Series A.

Bộ sưu tập NFT Azuki

Chiru Labs là studio có trụ sở tại Los Angeles (Mỹ), đứng đằng sau bộ sưu tập NFT Azuki đình đám hiện nay. Theo các nguồn tin cho biết, Chiru Labs vừa gây quỹ được 30 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A.

Tên của các quỹ đầu tư tham gia vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên theo The Block, sau vòng gọi vốn này, Chiru Labs đang được định giá khoảng 300-400 triệu USD.

Tin tức này xuất hiện chỉ một tuần sau khi Doodles gọi vốn 54 triệu USD, định giá lên đến 704 triệu USD. Trước đó vào cuối tháng 8, công ty sáng tạo nên Moonbrids là PROOF Collective gọi vốn 50 triệu USD vòng series A dẫn đầu bởi a16z. Ngoài ra, công ty đứng sau Bored Ape Yacht Club và ApeCoin (APE) gọi vốn 450 triệu USD với sự tham gia của a16z, Coinbase và Animoca Brands.

Azuki là bộ sưu tập NFT gồm 10.000 nhân vật anime quay mặt sang một bên, thể hiện nhiều biểu cảm tâm trạng khác nhau và được trang trí thêm bằng các phụ kiện mũ cùng vũ khí.

Đáng chú ý là giá sàn của NFT này dường như đã có phản ứng trước tin gọi vốn. Theo dữ liệu của nftpricefloor, giá sàn của NFT Azuki đã tăng 52% trong vòng 7 ngày và tăng gần 100% trong vòng 30 ngày. Dù hiện tại thị trường NFT đang khá ảm đạm và bản thân dự án cũng không hề có cập nhật gì mới.

Azuki có giá sàn là 11,4 ETH. Nguồn: nftpricefloor

Do đó, việc giá sàn tăng như vậy dẫn đến nhiều lời đồn thổi là do Chiru Labs sắp gọi vốn. Đến hôm nay, có vẻ như tin đồn này đang dần được chứng thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *