NFT của Sorare “cháy hàng” với sự trợ giúp từ ngôi sao Kylian Mbappé

Doanh số bán hàng của Sorare, nền tảng NFT chuyên về lĩnh vực bóng đá đã tăng đột biến khi công ty ký hợp đồng thành công với cầu thủ đang sở hữu mức lương cao nhất thế giới Kylian Mbappé (1 triệu bảng Anh/mỗi tuần).

Doanh số bán hàng NFT của Sorare tăng đột biến với “sự hỗ trợ” từ ngôi sao Kylian Mbappé

Vào ngày 29/06, Sorare đã thông báo về việc ký hợp đồng với ngôi sao bóng đá Kylian Mbappé, tiền đạo của câu lạc bộ Paris Saint-Germain F.C. và đội tuyển quốc gia Pháp vô địch World Cup 2018, với tư cách là nhà đầu tư và đại sứ toàn cầu cho nền tảng. Sorare cũng đã cam kết hỗ trợ tổ chức từ thiện Inspired by KM của Mbappé, như một phần của thỏa thuận. Đây là bước đi đầu tiên của Mbappé vào không gian Web3.

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, Sorare đã ghi nhận ​​sự gia tăng đáng kể trong giao dịch trên thị trường thứ cấp. Trong 24h, doanh số bán hàng NFT của Sorare đạt trị giá hơn 6,7 triệu USD, với mức tăng 808,38%.

Con số này cao hơn gấp đôi so với khối lượng giao dịch của bất kỳ dự án “blue chip” nào khác trên thị trường, cao hơn cả CryptoPunks (3,8 triệu) USD và Bored Ape Yacht Club (2,3 triệu USD), bất chấp trong bối cảnh khối lượng giao dịch NFT trên các marketplace hàng đầu lao dốc 94%.

Doanh số bán hàng NFT của những nền tảng phổ biến trong 24h qua. Nguồn: CryptoSlam
Doanh số bán hàng NFT của những nền tảng phổ biến trong 24h qua. Nguồn: CryptoSlam

Sorare là một trò chơi thể thao giả tưởng sử dụng NFT để đại diện cho thẻ người chơi. Người dùng có được thẻ của các cầu thủ ngoài đời thực từ hơn 250 đội quốc tế và sau đó có thể sử dụng chúng để xây dựng đội hình, kiếm điểm từ màn trình diễn trong thế giới thực của các cầu thủ tương ứng. Sorare có nhiều giải đấu đang hoạt động và phần thưởng được cung cấp cho người chiến thắng dưới dạng NFT cũng như ETH.

Nền tảng tuyên bố có hơn 2 triệu người dùng, với CryptoSlam ghi nhận hơn 350 triệu USD cho đến nay trong khối lượng giao dịch NFT. Bên cạnh đó, Sorare đã huy động được 680 triệu USD trong tài trợ Series B do SoftBank dẫn đầu với mức định giá 4,3 tỷ USD.

Ngoài ra vào tháng 5/2022, Sorare đã thông báo hợp tác với Liên đoàn Bóng chày Mỹ (MLB) để khởi động một trò chơi bóng chày giả tưởng NFT trong quý 3/2022. Trò chơi sẽ tập trung hoàn toàn vào giải đấu và 30 câu lạc bộ của giải, và là một phần trong nỗ lực mở rộng hơn của Sorare để thiết lập sự hiện diện rộng rãi hơn ở Hoa Kỳ.

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *