NFT Doodles hé lộ giám đốc thương hiệu nhiệm kỳ mới

Dự án Doodles chính thức mời Pharrell Williams, hiện tượng làng nhạc quốc tế, về làm Giám đốc thương hiệu.

Pharrell Williams trở thành Giám đốc thương hiệu của dự án NFT Doodles

Thông tin nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất Julian Holguin sẽ gia nhập Doodles với tư cách là CBO đã được tiết lộ tại NFT. NYC, một trong những hội nghị NFT đầu tiên và lớn nhất hành tinh.

Ngoài ra, dự án còn tiết lộ về sự ra mắt của Doodle 2.0, đây là bộ sưu tập mới cùng với nhiều đặc điểm rất thú vị, nhưng sẽ không được phát hành trên Ethereum

Williams chia sẻ trong một đoạn video ngắn được chiếu trong hội nghị:  

“Tôi ở đây để thông báo rằng tôi sẽ gia nhập Doodles với tư cách là thành viên hội đồng quản trị và Giám đốc thương hiệu. Tôi đã ngưỡng mộ thương hiệu Doodles từ lâu và rất hào hứng khi được làm việc với dự án. Chúng tôi sẽ xây dựng từ cộng đồng cốt cán và đưa Doodles lên tầm cao mới, cấp độ mới.”

Williams sẽ hướng cách tiếp cận của loạt phim tới âm nhạc, sự kiện, tác phẩm nghệ thuật, sản phẩm tiêu dùng và hoạt hình. Williams cũng sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất của một album nhạc lấy cảm hứng từ NFT mang tên “Doodles Records: Volume 1”, được phát hành bởi Columbia Records.

Sơ lược về Doodles

Doodles là một bộ sưu tập gồm 10.000 NFT được ra mắt vào tháng 10/2021. Dự án đã nhanh chóng bùng nổ và trở thành một trong những món đồ sưu tầm có giá trị nhất trong ngách NFT avatar. Dự án được đồng sáng lập và lãnh đạo bởi Evan Keast và Jordan Castro, người đứng sau trò chơi blockchain đầu tiên CryptoKitties vào năm 2017 và nghệ sĩ hình ảnh chính của dự án, Scott Martin.

Doodles đã huy động thành công một số tiền không được tiết lộ trong vòng gọi vốn đầu tiên do VC Seven Seven Six của đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian dẫn đầu. 

Giá sàn của Doodles đã tăng nhẹ 9,8% khi tin tức trên được tung ra, các phiên bản rẻ nhất hiện đang có giá 14,88 ETH (khoảng 16.013 USD). Tuy nhiên, doanh số bán NFT đã tăng đột biến đến gần 3 triệu USD chỉ trong 24 giờ qua.

Thông tin tổng quan về giá và mô tả liên quan đến dự án Doodles. Nguồn: Nftpricefloor.com

FollowTrend tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *