NFTs trở lại Minecraft, chung tay thực hiện các mục tiêu của Liên hợp quốc

Công ty Metaverse MyMetaverse gần đây đã tìm ra cách giải quyết vấn đề hạn chế NFT gần đây của nhà phát triển Minecraft Mojang.

NFT cho chăm sóc sức khỏe

NFT đang thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc.

Quỹ Phụ nữ Đổi mới (WiN Fund) đang sử dụng số tiền thu được từ việc bán NFT để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp về chăm sóc sức khỏe do phụ nữ lãnh đạo ở châu Phi, nhằm giải quyết mục tiêu thứ ba của Liên hợp quốc – sức khỏe tốt và hạnh phúc.

NFT vì những lý do chính đáng là một khái niệm ngày càng phát triển và những lợi ích của blockchain đối với chăm sóc sức khỏe và dân chủ đang được khám phá ở các quốc gia có sự lãnh đạo không ổn định.

theo thông tin từ Corinne Momal-Vanian, giám đốc điều hành của Kofi Annan Foundation, phụ nữ hài lòng hơn với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. “Các doanh nhân nữ – từ những gì chúng ta đã thấy ở Châu Phi – có thể thúc đẩy sự đổi mới, có thể thúc đẩy hiệu quả và thực sự có thể có một vị trí trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe mà các chính phủ không thể lấp đầy”, cô nói tại một cuộc thảo luận bàn tròn liền kề Liên hợp quốc ở New York tuần này.

Đại diện của Tổ chức Y tế Thế giới và Diễn đàn Kinh tế Thế giới cũng tham gia.

Đồng sáng lập của WiN Fund, Pradeep Kakkattil, đã nhắc nhở khán giả về một thống kê “không thể chấp nhận được”: Chỉ 2% các khoản đầu tư quỹ đầu tư mạo hiểm trên toàn cầu thuộc về các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo, mặc dù thực tế là các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo mang lại lợi nhuận cao hơn 35% và tạo ra 6 lần thêm việc làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *