“Ngỡ ngàng” khi Ethereum Name Service được bán với giá cao kỷ lục

Ethereum Name Service đã chứng kiến giao dịch mua tên miền ENS có giá trị lớn thứ hai vào ngày hôm qua là 000.eth với tổng số tiền là $315,000.

Ethereum Name Service (ENS) đã được mua với giá 300 ETH ($315,000) vào 3/7, khiến nó đạt doanh thu bán hàng lớn thứ hai được tính bằng cả Ether và đô la.

Tên miền được bán bởi một người dùng OpenSea tên là EtheOS, theo dữ liệu on chain trực tuyến. Họ đã nhận được tên miền ENS vào 6/2020 từ một địa chỉ khác mà họ có thể sở hữu hoặc có thể không sở hữu.

Họ lần đầu tiên niêm yết tên miền ENS vào 9/2021 với giá 100 ETH (khoảng $300.000 vào thời điểm đó), trước khi niêm yết tên này vào tháng 1 năm nay với giá 500 ETH (khoảng $1,6M vào thời điểm đó). Sau đó, họ đã niêm yết nó một lần nữa vào tháng Ba, nơi lời đề nghị đã kéo dài ba tháng trước khi được chấp nhận.

Người dùng đã bán tên miền ENS cũng sở hữu một vài NFT khác, bao gồm một tên miền ENS khác là kimjonghyung.eth.

Miền ENS là các địa chỉ con người có thể đọc được được thiết kế để sử dụng thay thế các địa chỉ blockchain khi gửi các giao dịch blockchain . Thay vì người dùng tiền điện tử phải sao chép và dán địa chỉ blockchain của họ, họ có thể sử dụng những tên như vậy để chọn nơi họ gửi tiền. tên miền ENS cũng là NFT và có thể được bán trên các thị trường NFT như OpenSea.

Đợt bán hàng lớn nhất cho đến nay của tên miền ENS là cho paradigm.eth, được mua vào 10/2021 với giá 420 ETH (khoảng $1,5M vào thời điểm đó). Bất chấp cái tên này, công ty đầu tư tiền điện tử Paradigm đã phủ nhận việc họ thực hiện giao dịch mua.

FollowTrend tổng hợp (tin nhanh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *