Người dùng của Meta có thể tự chia sẻ NFT ngay trên mạng xã hội

Người dùng giờ đây đã có thể liên kết ví crypto và bắt đầu chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ lên tài khoản Facebook và Instagram.

Người dùng Facebook và Instagram có thể bắt đầu chia sẻ NFT từ ví kỹ thuật số

Meta, công ty mẹ đứng sau các nền mạng xã hội Facebook và Instagram, vừa thông báo hôm qua rằng họ đã chính thức cho phép người dùng thêm ví kỹ thuật số và tài sản ảo vào hai nền tảng này. Động thái trên của công ty có thể mang NFT đến 2,9 tỷ người dùng hiện có, theo Statista.

Theo bản cập nhật mới nhất, người dùng có thể chia sẻ NFT trên cả Facebook và Instagram. Công ty công nghệ trị giá hàng tỷ USD muốn giúp người dùng chia sẻ NFT dễ dàng hơn – mà họ gọi đó là bộ sưu tập kỹ thuật số – bằng cách chỉ cần kết nối ví một lần trên Facebook hoặc Instagram. Sau đó, ví có thể tự động nhận dạng nếu đăng chéo được bật trong mục cài đặt tài khoản trên một trong hai ứng dụng.

Như vậy, Meta hiện hỗ trợ Ethereum, Polygon và Flow NFT trên cả Facebook và Instagram. Người dùng có thể kết nối các ví MetaMask, Rainbow, Trust Wallet, Coinbase Wallet và Dapper để xác minh cũng như chia sẻ NFT.

Mặc cho nhà sáng lập Vitalik Buterin thẳng thắn phê bình Meta, CEO Mark Zuckerberg vẫn liên tục tung ra nhiều “đòn tấn công” tái khẳng định tham vọng rất nghiêm túc của mình, kể từ khi đổi tên cho Facebook. Sau một loạt thử nghiệm, Meta đã tiếp tục bắt tay với Dapper và Coinbase Wallet mở rộng tích hợp NFT trên khắp 100 quốc gia vào đầu tháng 8. Tại thời điểm đó, FLOW đã lập tức tăng vọt 40% ngay sau tin tức hợp tác với Meta được tung ra. Song cũng chính bộ phận kinh doanh metaverse của công ty đã gây ra khoản lỗ 2,8 tỷ USD trong quý 2 vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *