Okay Bears “gây sốt” với NFT đổi được thành vàng thật

Bộ sưu tập NFT đình đám trên Solana là Okay Bears có đợt airdrop đầu tiên cho cộng đồng. Đặc biệt, NFT airdrop có thể đổi thành vàng thật.

Okay Bears airdrop NFT đổi được thành vàng thật cho chủ sở hữu

Okay Bears là bộ sưu tập NFT nổi bật nhất trên hệ Solana. Được xem là flagship để cạnh tranh với các NFT hệ khác, Okay Bears luôn được cộng đồng những người yêu mến Solana NFT theo dõi.

Để kỷ niệm những cột mốc đáng nhớ và tri ân cho cộng đồng, Okay Bears vừa thông báo đợt airdrop đầu tiên dành cho các chủ sở hữu NFT này.

Airdrop đầu tiên của Okay Bears được gọi là Founders Coin, gồm 10.000 NFT được vẽ tay dựa trên ý tưởng và nét vẽ từ bộ sưu tập gốc. Điều kiện nhận airdrop là ví sở hữu NFT Bear trong thời gian snapshot đến 11PM ngày 01/08/2022 (giờ VN).

NFT airdrop cho các chủ sở hữu Okay Bears

Tuy nhiên, khác với các bộ sưu tập airdrop thường thấy, Founders Coin có một đặc điểm vô cùng độc đáo là người dùng có thể đổi NFT lấy giá trị vàng tương ứng.

Cụ thể:

– Mỗi NFT Founders Coin sẽ được đính kèm ngẫu nhiên với một trọng lượng vàng, dao động từ 0.25, 0.5, 1, 5 và 10g vàng;

– Người sở hữu có thể đổi NFT thành Vàng thật vào quý 4/2022. Trọng lượng đổi ít nhất là 10g. Ngược lại, nếu sở hữu NFT có trọng lượng dưới 10g vàng, chủ sở hữu chỉ có thể bán NFT sang giá trị SOL hoặc USDC tương ứng;

– Một khi Founders Coin được đổi thành vàng thật, NFT đó sẽ bị đốt để đảm bảo nguồn cung;

– Phí bản quyền từ đợt bán Founders Coin trong vòng 8 tuần đầu tiên sẽ được quyên góp vào quỹ Okay Cares. Cộng đồng có quyền biểu quyết xem quỹ tiền này dùng cho các hoạt động từ thiện nào;

– Thông tin chi tiết xem thêm tại đây.

Mỗi NFT có ghi trọng lượng vàng 9999 tương ứng

Airdrop, bán/tặng hiện vật và phát hành game là những bước phát triển thường thấy của các dự án NFT hiện nay. Nổi bật gần đây là thương hiệu trang sức Tiffany & Co. ra mắt dây chuyền NFT CryptoPunks, góp phần đẩy khối lượng giao dịch và doanh số bán NFT này tăng vọt.

Trước đó, bộ sưu tập đình đám bậc nhất trên Ethereum là Bored Ape Yatch Club (BAYC) đã ra mắt bản demo game Otherside rất được cộng đồng đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *