OpenSea bắt đầu niêm yết các bộ sưu tập NFT Optimism

Gã khổng lồ NFT marketplace OpenSea bắt đầu niêm yết các bộ sưu tập NFT từ giải pháp mở rộng quy mô Ethereum layer-2 Optimism.

OpenSea bước đầu niêm yết các bộ sưu tập NFT Optimism

Apetimism, Bored Town, Motor Headz hay Optichads là một số bộ sưu tập NFT đầu tiên Optimism có mặt trên OpenSea, theo thông báo được đưa ra vào ngày 27/09.

Như vậy, Optimism là blockchain thứ 6 đặt chân đến OpenSea, sau khi nền tảng này thông báo thêm hỗ trợ Arbitrum từ ngày 20/09.

Optimism là một giao thức mở rộng quy mô Ethereum layer-2 khá đình đám trong thời gian qua, từng nhận sự ủng hộ của nhà sáng lập Vitalik Buterin và đạp phanh TVL gần 300% trước thềm The Merge. Dự án đã trình làng token quản trị OP vào ngày 31/05, song tiếp sau đó là chuỗi ngày đầy sóng gió. Giá OP giảm mạnh sau airdrop, cộng đồng chia rẽ và cú sốc bị “nẫng tay trên” 20 triệu OP, mà Coin68 đã thường xuyên thông tin đến quý đọc giả. 

Gần đây, OpenSea đã thực hiện một loạt các thay đổi trên nền tảng của mình, chẳng hạn như tích hợp công cụ phân tích độ hiếm NFT OpenRarity; lập chỉ mục tự động cho các NFT Solana hay bản nâng cấp ngày 20/09 cho phép các dự án tự khởi chạy trên OpenSea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *